Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp ngày nay đang được nhiều người lựa chọn bởi nó mang đến cho bạn một không gian sống trong lành. Đồng thời lại phù hợp với khả năng tài chính của nhiều gia đình. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một ngôi nhà vườn đẹp nhỏ gọn với chi phí thấp chắc chắn rằng bạn sẽ thích thú.

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp

Với diện tích 165m2 thiết kế nhà vườn đẹp này được chia thành 2 khối không gian cơ bản là không gian động bao gồm phòng khách và bếp, còn không gian tĩnh bao gồm 2 phòng ngủ. Hai khối không gian này được kết nối bằng một hành lang nhỏ ở giữa, một bên là phòng vệ sinh chung và một bên là khu vườn tiểu cảnh nhỏ. Ngoài ra, khoảng sân rộng rãi phía trước nhà được được thiết kế để trồng hoa và trồng cây xanh hai bên mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên.

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp – 1

Phòng khách được thiết kế rất đơn giản nhưng lại phối màu rất nhịp nhàng tạo nên một tổng thể hài hòa, nhẹ nhàng và rất thoáng mát cho không gian tiếp khách của gia đình.

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp. 2

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp – 2

Nếu như phòng khách mang đến cho bạn cảm giác nhẹ nhàng thì phòng ăn lại tạo nên một điểm nhấn nhẹ đó là bộ bàn ăn độc đáo cùng với chiếc đèn lớn. Nên dù không gian nhỏ nhắn nhưng đã làm người ta quên đi cái cảm giác đó mà thay bằng một bữa cơm ấm cúng bên gia đình mà thôi. Đó chính là sự tinh tế trong thiết kế nhà đẹp của KTS.

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp. 3

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp – 3

Phòng ngủ là nơi thư giãn cá nhân sau một ngày làm việc mệt mỏi trở về nhà. Chính hiểu được điều đó mà các KTS thiết kế phòng khách chỉ để nội thất cần thiết còn đâu để không gian trống cho phòng ngủ được thoáng đãng hơn.

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp. 4

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp – 4

Đây là phòng ngủ nữa cũng được thiết kế khá đơn giản với sàn ốp gỗ cùng màu  với màu sơn tường phía trước mang đến cho bạn không gian ngủ thoải mái.

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp. 5

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp – 5

Và đây chính là sân vườn phía trước. Bạn có thể bố trí thêm những bộ bàn ghế để cả nhà có thể ngồi hóng gió và cùng nhau trò chuyện. Ngoài ra, chúng tôi đã lưu ý đến việc thiết kế đan xen giữa những không gian chức năng bằng các khoảng sân vườn nhằm giúp tăng thêm không gian cây xanh và tạo cảm giác thư giãn, thoải mái cho bạn và gia đình.

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp. 6

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp – 6

Khoảng sân vườn xanh mát, thanh lọc không khí làm nơi thư giãn, nghỉ ngơi cho cả gia đình.

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp. 7

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp – 7

Phòng vệ sinh thiết kế gọn gàng với gam màu xanh nhẹ nhàng cùng với sàn lát gạch giả gỗ giúp bạn có một không gian luôn sạch sẽ và thoáng mát.

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp. 8

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp – 8

Dưới đây sẽ là cụ thể mặt bằng công năng của nhà vườn để bạn tham khảo. Với sân trước rộng rãi vừa làm sân vườn trồng cây xanh vừa làm nơi để xe của gia đình rất thoải mái. Bên trong là không gian sinh hoạt của gia đình với phòng khách, phòng bếp + ăn và 2 phòng ngủ. Phía sau có một sân nhỏ trồng cây xanh nên toàn bộ không gian sinh hoạt lúc nào cũng mát mẻ và trong lành.

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp. 9

Thiết kế nhà vườn đẹp nhỏ gọn chi phí thấp – 9

Với mẫu nhà vườn đẹp chi phí phù hợp với nhiều gia đình mà chúng tôi giới thiệu ở trên hi vọng rằng bạn sẽ có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà tương lai của mình. Nếu bạn đang có ý định muốn thiết kế một ngôi nhà thì hãy để các KTS giàu kinh nghiệm của chúng tôi giúp bạn có một ngôi nhà hoàn hảo nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến