Xu hướng thiết kế nhà ngang 6m dài 10m hiện đại

Khi nhu cầu nhà ở ngày một tăng lên thì những căn nhà có diện tích nhỏ nhưng đầy đủ các tiện ích và thiết kế thông minh cũng ngày càng được ưa chuộng. Vậy  với quỹ đất hạn hẹp ngang 6m, dài 10m thì ngôi nhà của bạn sẽ như thế nào? Xu hướng thiết kế nhà ngang 6m dài 10m nào sẽ lên ngôi trong năm mới này?

1. Mẫu nhà cấp 4 ngang 6m

Thiết kế nhà cấp 4 ngang 6m dài 10m thường phổ biến ở vùng nông thôn hay vùng ngoại thành của các thành phố lớn. Các mẫu thiết kế nhà cấp 4 diện tích 6×10m đẹp hiện đại phù hợp với gia đình có từ 4-7 người. Giá thành xây dựng không cao, cũng chỉ rơi vào khoảng 250-350 triệu.

Bài viết liên quan:

Yêu cầu chung của bản vẽ thiết kế nhà ống 5x20m

Ngắm 10 mẫu nhà sàn phong cách hiện đại bậc nhất 2019

Một số mẫu nhà cấp 4 6x10m siêu đẹp phối với quang cảnh thiên nhiên

Một số mẫu nhà cấp 4 6x10m siêu đẹp phối với quang cảnh thiên nhiên

2. Mẫu nhà ống

Mẫu nhà ống là một mẫu thiết kế phù hợp với những gia đình có quỹ đất ít. Với diện tích 6×10m, bạn đã có thể thiết kế những mẫu nhà ống đẹp, sang trọng một tầng hoặc nhiều tầng tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của gia đình.

Trên thực tế, nhà ống là một mẫu thiết kế đơn giản phù hợp nhất tại các thành phố. Thời gian xây dựng của mẫu nhà này cũng được rút ngắn đi rất nhiều so với việc xây dựng một kiến trúc nhà ở khác. Hiện nay, các gia đình có thể lựa chọn mẫu thiết kế nhà ống dành cho một mặt tiền hoặc hai mặt tiền, thiết kế dạng chữ L.

Bài viết liên quan:

5 Mẫu biệt thự 1 tầng phong cách châu âu độc đáo nhất 2019

2. Thiết kế nhà 60m2 1 tầng giả biệt thự

Nhà cấp 4 giả biệt thự mang phong cách mới sống động, mang vẻ đẹp tự nhiên đang trở xu hướng kiến trúc được ưa chuộng nhất hiện nay. Mẫu thiết kế nhà 1 tầng 6x10m mái thái này là những căn hộ đẹp phù hợp với gia đình chỉ gồm có 2 vợ chồng cùng với 1 con nhỏ.

3. Mẫu thiết kế nhà 6x10m 2 tầng

Thiết kế nhà 2 tầng 6x10m khá phù hợp với vùng nông thôn, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của gia chủ. Mẫu thiết kế này đảm bảo đầy đủ những yếu tố liên quan đến kiến trúc, thể hiện vẻ đẹp thẩm mỹ cao, không gian sống thoáng rộng và đặc biệt công năng sử dụng tối ưu phục vụ đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, nghỉ ngơi cho gia đình 4 người.

Thiết kế nhà 2 tầng 6x10m khá phù hợp với vùng nông thôn, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của gia chủ

Thiết kế nhà 2 tầng 6x10m khá phù hợp với vùng nông thôn, đáp ứng đầy đủ những yêu cầu của gia chủ

4. Mẫu thiết kế nhà ngang 6m dài 10m

Mẫu thiết kế nhà 6x10m 3 tầng đẹp được thiết kế trên khu đất mặt tiền ngang 6m với phong cách hiện đại. Đây là mẫu thiết kế nhà phố 3 tầng 6x10m có kiểu dáng và màu sắc trẻ trung, tận dụng toàn bộ khoảng diện tích vốn có tối ưu công năng sử dụng cho các thành viên trong gia đình sinh hoạt lý tưởng nhất.

Về ngoại thất nhà phố 3 tầng, bạn cần lưu ý về màu sắc của mặt chính cần hài hòa với tổng thể các mặt khác. Với những ngôi nhà 3 tầng, bạn nên lựa chọn những màu sắc trung tính, không nên chọn nhiều màu sắc lòe loẹt vì sẽ đem lại cảm giác chật chội cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà 6x10m 3 tầng với kiểu dáng và màu sắc tươi mới trẻ trung

Mẫu thiết kế nhà 6x10m 3 tầng với kiểu dáng và màu sắc tươi mới trẻ trung

5. Thiết kế nhà ngang 6m dài 10m 4 tầng hiện đại

Mặt tiền thiết kế nhà này được thực hiện dựa trên những đường nét thẳng và hình khối mạnh mẽ dứt khoát đúng hướng hiện đại, đặc biệt hình thức lồi lõm ở bề mặt là điểm mới trong thiết kế kiến trúc nhà ở ngày nay, tạo nét độc đáo cho công trình nhà ở hiện đại.

Bên cạnh những mảng tường trắng sáng sang trọng là chất liệu cửa kính tinh tế mang lại nguồn ánh sáng vô cùng dồi dào cho không gian sinh hoạt bên trong ngôi nhà đồng thời tạo nên nét đẹp thẩm mỹ ấn tượng cho mặt tiền mẫu nhà phố đẹp 6x10m2.

Thiết kế nhà ngang 4 tầng hiện đại với những đường nét thẳng và hình khối mạnh mẽ

Thiết kế nhà ngang 4 tầng hiện đại với những đường nét thẳng và hình khối mạnh mẽ

Chỉ với diện tích ngang 6m dài 10m là bạn có thể có được một căn nhà với đầy đủ các thiết kế tiện nghi và đầy đủ. Hãy tham khảo những thiết kế nhà ngang 6m dài 10m trên đây để có cái nhìn về ngôi nhà tương lai của mình nhé!