Thiết kế nhà đẹp hiện đại sử dụng năng lượng địa nhiệt

Cùng với sự phát triển của xã hội ngày càng có nhiều công trình nhà được xây dựng cũng như nhiều khu công nghiệp được ra đời. Do đó những thiết kế nhà đẹp thân thiện với môi trường ngày nay đang được nhiều gia chủ lựa chọn. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn đọc cùng tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại sử dụng năng lượng địa nhiệt có 5 tầng tại Australia có tên gọi Applecross với thiết kế ngoại thất cổ điển nhưng là tổng thể thân thiện môi trường và tiết kiệm năng lượng sử dụng .

Chiêm ngưỡng thiết kế nhà đẹp hiện đại sử dụng năng lượng địa nhiệt có 5 tầng

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Iredale Pedersen Hook mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại sử dụng năng lượng địa nhiệt mang đến vẻ đẹp vừa cổ điển vừa hiện đại. Tổng thể kiến trúc ngoại thất được tạo hình với gam màu nâu tối bởi vật liệu gạch chủ đạo. Cùng với đó những viên gạch màu bạc nổi bật nhấn nhá trên nền tường màu tối. Mỗi vị sắp xếp ngoại hình đều có dụng ý riêng trong việc phản chiếu ánh sáng và màu sắc vào không gian nội thất đồng thời làm tôn lên dáng vẻ cổ kính của toàn bộ công trình. Ngoài ra, kiến trúc uốn lượn lạ mắt của ngôi nhà hòa cùng khu sân vườn đẹp và khung cảnh thiên nhiên thanh bình của con sông Swan, Tp.Perth, Australia đã tạo nên một bức tranh nhà ở hài hòa, một không gian nghỉ ngơi thư giãn để cả gia đình cùng tận hưởng.

Chiêm ngưỡng thiết kế nhà đẹp hiện đại sử dụng năng lượng địa nhiệt có 5 tầng - 1

Chiêm ngưỡng thiết kế nhà đẹp hiện đại sử dụng năng lượng địa nhiệt có 5 tầng – 1

Thuật ngữ năng lượng địa nhiệt ở đây được hiểu là năng lượng được tách ra từ nhiệt trong lòng đất được sử dụng trong nhà. Mỗi góc cạnh, mỗi không gian đều được tính toán một cách tỉ mỉ để kiểm soát nhiệt lượng sử dụng và hơn hết là tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên chiếu vào trong nhà. Đây là một trong những giải pháp góp phần hài hòa cùng môi trường sống và là cách tối ưu hóa năng lượng sử dụng hay tiết kiệm chi phí sử dụng điện cho người sử dụng.

Chiêm ngưỡng thiết kế nhà đẹp hiện đại sử dụng năng lượng địa nhiệt có 5 tầng - 2

Chiêm ngưỡng thiết kế nhà đẹp hiện đại sử dụng năng lượng địa nhiệt có 5 tầng – 2

Thêm nữa, việc sử dụng vật liệu gạch là một trong những lựa chọn thích hợp để thực hiện thành công ý tưởng của KTS. Tiếp nữa, hệ thống đường ống sẽ là nguồn năng lượng sạch, ổn định và hầu như chỉ tốn chi phí lắp đặt nhưng quan trọng nhất là cung cấp năng lượng địa nhiệt cho mẫu nhà đẹp hiện đại

Chiêm ngưỡng thiết kế nhà đẹp hiện đại sử dụng năng lượng địa nhiệt có 5 tầng - 3

Chiêm ngưỡng thiết kế nhà đẹp hiện đại sử dụng năng lượng địa nhiệt có 5 tầng – 3

Đi vào không gian sống bên trong ngôi nhà là vẻ đẹp lung linh, nội thất hiện đại và đẹp mắt. Nhà gồm 5 tầng và mỗi tầng được thiết kế như một căn hộ độc lập mãn nhãn và đảm bảo sự riêng tư cần thiết cho nhiều thành viên cùng sinh sống. Đáng chú ý trong nhà là toàn bộ không gian chức năng chính được bố trí ở tầng 2 gồm có phòng khách, khu bếp, khu công trình phụ và không gian vui chơi giải trí. Những không gian này thiết kế mở cũng là một cách tiết kiệm năng lượng sử dụng và quan trọng nhất là hướng mở ra khung cảnh bên ngoài. Thậm chí, riêng tầng 5 chủ nhân dành chủ yếu không gian là sân tượng phục vụ cho nhu cầu thư giãn của cả gia đình như tắm nắng ngoài trời hay là hưởng trọn sự thư thái với tầm nhìn cực đẹp ra con sông thơ mộng Swan cùng khung cảnh tươi đẹp.

Chiêm ngưỡng thiết kế nhà đẹp hiện đại sử dụng năng lượng địa nhiệt có 5 tầng - 4

Chiêm ngưỡng thiết kế nhà đẹp hiện đại sử dụng năng lượng địa nhiệt có 5 tầng – 4

Có thể nói, các bạn đọc đã cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại có cấu trúc nhà phố đẹp cao 5 tầng tiện nghi và đẹp mắt. Công trình đã được chủ nhà đánh giá là vô cùng tiện ích bởi cách sử dụng năng lượng địa nhiệt thân thiện môi trường và tiết kiệm chi phí sử dụng. Để tham khảo thêm các thiết kế kiến trúc nhà đẹp khác khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình nhất.

Bích Ngọc – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng