Thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng có gác mái 10x15m chỉ 300 triệu

Đây là một công trình thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng có gác mái 10x15m chỉ 300 triệu tiền chi phí xây dựng của một gia đình tại Hải Phòng. Công trình này có các không gian chức năng sinh hoạt gồm : Phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng bếp ăn, 4 phòng ngủ, 3 phòng tắm+wc và 1 không gian phòng thờ tại gác mái.

Cùng ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng có gác mái 10x15m chỉ 300 triệu

Ngoại trừ các không gian khép kín của phòng ngủ – thì các không gian chung của thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng này đều được thiết kế liên thông với nhau để tạo độ thông thoáng và ổn định sự lưu thông không khí, cũng như lấy sáng cho toàn bộ căn nhà.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng có gác mái 10x15m chỉ 300 triệu

Thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng có gác mái 10x15m chỉ 300 triệu

Nhìn vào mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng này – bạn sẽ thấy được kiểu dáng kiến trúc không khác gì một căn nhà vườn ta thường thấy – nhưng công trình này lại rất nổi bật với sự tươi trẻ và cách tạo hình đơn giản, kết hợp cùng tông màu hiện đại. Phía trên là kiểu mái dốc gắn gạch ghi xanh rất thanh thoát. Hệ thống cửa ra vào, cửa sổ, ô thoáng được thiết kế rộng rãi – thoáng đãng với chất liệu gỗ kính diện tích lớn để tăng sáng và góc view từ trong nhà ra ngoài cảnh quan phía ngoài. Thiết kế hàng rào với các trụ cột thấp, ở giữa là khung sắt hộp nan thưa và còn có cả sân để xe ô tô bên cạnh. Nhìn chung, với kiểu dáng kiến trúc trẻ trung hiện đại như vậy – mẫu thiết kế kiến trúc nhà 1 tầng này sẽ rất phù hợp với những gia đình yêu thích sự yên tĩnh, thoáng đãng, tự do và cả sự năng động trẻ trung mà xã hội hiện đại đang sở hữu.

Và dưới đây sẽ là các bản vẽ mặt bằng công năng để bạn đọc có thể hiểu được cách chia không gian các phòng sinh hoạt của mẫu nhà đẹp cấp 4 có gác mái này.

Thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng có gác mái 10x15m chỉ 300 triệu - 1

Thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng có gác mái 10x15m chỉ 300 triệu – 1

Thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng có gác mái 10x15m chỉ 300 triệu - 2

Thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng có gác mái 10x15m chỉ 300 triệu – 2

Chỉ với khoảng 300 triệu – bạn sẽ có được 1 mẫu nhà đẹp hiện đại với kiểu dáng kiến trúc trẻ trung, cá tính và những không gian sống linh hoạt, thuận tiện cho sinh hoạt, cũng như đảm bảo hoàn hảo cho sự tiện nghi, thông thoáng của gia đình từ 5-6 thành viên cùng sinh sống. Hãy truy cập Bộ Sưu Tầm : Nhà Cấp 4 Đẹp của chúng tôi để xem thêm những mẫu nhà cấp 4 đẹp ấn tượng khác bạn nhé.

Văn Tú – KTV