Thiết kế nhà đẹp cấp 4 chi phí 200 triệu

Thời gian gần đây chúng tôi cũng đã gửi tới các bạn một số mẫu nhà đẹp 1 tầng để các bạn chiêm ngưỡng nhưng có lẽ mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 chi phí 200 triệu này là mẫu mà chúng tôi ưng ý nhất vì chi với diện tích nhỏ 40m2 nhưng nhờ bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư vẫn mang đến cho bạn một không gian sống hoàn hảo.

Giới thiệu thiết kế nhà đẹp cấp 4 chi phí 200 triệu

Mẫu nhà đẹp cấp 4 được thiết kế theo kiến trúc hiện đại với mái thái được thiết kế bằng tông màu chủ đạo là ghi trắng, xanh lơ và màu ghi trắng của tường, phần gara xe được thiết kế ra bên ngoài của căn nhà và chính diện với cổng ra vào để thuận tiện hơn trong việc đi xe ra ngoài đường. Cửa sổ được làm bằng kính cường lực trong suốt ngôi từ phòng khách trong nhà có thể nhìn thấy được ra không gian vườn bên ngoài nên ngôi nhà luôn thoáng mát và ở bên trong được thiết kế rèm che để khi cần thiết có thể sử dụng được.

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 chi phí 200 triệu

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 chi phí 200 triệu – 1

Mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 được thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp và 2 phòng ngủ, hiện đại nếu gia đình còn trẻ thì sẽ thừa một phòng ngủ hoặc có thể là nơi để khách đến chơi muốn ngủ lại thì có phòng riêng. Hoặc sau này có con muốn thuê giúp việc thì vẫn có chỗ cho người giúp việc ngủ. Chi với thiết kế một tầng thôi nhưng ngôi nhà được bố trí đầy đủ công năng sử dụng hiện đại nên rất thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của cả gia đình.

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 chi phí 200 triệu. 1

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 chi phí 200 triệu – 2

Như vậy là các bạn vừa chiêm ngưỡng mẫu nhà đẹp theo kiến trúc hiện đại. Chỉ với 200 triệu là các bạn đã có thể sở hữu được mẫu nhà đẹp như ý muốn. Với diện tích nhỏ xinh khiêm tốn nhưng bằng bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư nên ngôi nhà đã tạo cho gia chủ một không gian sống thoải mái, tiện nghi và rất gần gũi với thiên nhiên nhờ việc trồng nhiều cây xanh bao quanh ngôi nhà. Đó là một trong số mẫu nhà đẹp mà chúng tôi gửi tới các bạn. Nếu bạn muốn được thiết kế theo phong cách riêng của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư thiết kế tư vấn và thiết kế cho bạn thành ngôi nhà đẹp hoàn hảo nhất. Chúc các bạn thành công và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng