Thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 12x18m

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 12x18m – Mẫu thiết kế biệt thự lô phố với lối kiến trúc hiện đại và ấn tượng , kết nối các không gian phòng với thiên nhiên nhiều nhất có thể là mơ ước của rất nhiều người trong số chúng ta. Mẫu thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng dưới đây với nét chủ đạo là bức tường mặt tiền thông thoáng ánh sáng và không khí, ngôi nhà càng trở nên tinh tế hơn bao giờ hết bởi cách sắp đặt không gian bên trong.

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 12x18m kiểu dáng hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp này được thiết kế với một mặt tiền rộng, khoảng 12.5m2. Với một chiều rộng  mặt tiền lớn như vậy thì việc thiết kế mặt tiền sao cho hợp lý là việc mà kts cần lưu tâm đến. Các khối thông gió cung cấp cho việc xây dựng một mặt tiền khác biệt. Với những chiều hướng khác nhau, các khối này tạo ra những khuôn hình tinh tế của ánh sáng và bóng tối trên bề mặt bên trong của tầng trên ngôi nhà.

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 12x18m - 1

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 12x18m – 1

Bức tường này giúp ngăn cản ánh sáng mặt trời khắc nghiệt và những ánh mắt tò mò bên ngoài đồng thời cho phép không khí lưu thông theo cách đơn giản, tinh tế.

Mặt bằng công năng thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 12x18m

Tầng 1 : Bao gồm những không gian sau : Một lối vào từ nhà xe ở tầng trệt dẫn đến không gian sống rộng lớn bao gồm nhà bếp, phòng ăn và một phòng khách. Căn phòng này được kết nối với bức tường cửa sập mở ra một cái hồ nhỏ và sân trồng cây. Các không gian  tại tầng 1 được thiết kế liên thông với nhau, tạo ra khoảng không rộng rãi liên kết các không gian này lại với nhau.

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 12x18m - Tầng 1

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 12x18m – Tầng 1

Tầng 2 : Bao gồm những không gian sau :  Không gian taị đây là nơi thiết kế phòng sinh hoạt chung của gia đình. Với một phòng giải trí rộng rãi, nhìn ra hồ bơi phía đằng trước. Việc thiết kế hồ bơi đặt ở phía trước nhà đem lại sự thoáng đãng và mát lành cho không gian bên trong mẫu biệt thự đẹp, nhờ lượng nước của hồ bơi làm điều hòa không khí, đem lại sự mát mẻ và độ ẩm cần thiết cho ngôi nhà.

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 12x18m - Tầng 2

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 12x18m – Tầng 2

Tầng 3 : Bao gồm những không gian sau : không gian tại tầng 3 tập trung vào những không gian riêng tư của các thành viên trong gia đình. Gồm 3 phòng ngủ, với 2 phòng ngủ lớn được thiết kế khép kín, rộng rãi và thoáng đãng. Các không gian sinh hoạt được bỗ trí về phía sau của ngôi nhà, để phần phía trước cho những không gian sinh hoạt phụ trợ khác.

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 12x18m - Tầng 3

Thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 12x18m – Tầng 3

Với sự sắp xếp này, những không gian tiện ích nhận được ánh sáng và thông gió tối đa, trong khi các khu vực sinh hoạt đạt được mức độ cao hơn của sự yên tĩnh và riêng tư nhưng vẫn đủ tầm nhìn, ánh sáng và không khí.

Mẫu nhà đẹp với thiết kế kiến trúc ấn tượng, lấy âm hưởng từ những thiết kế kiến trúc truyền thống, cùng với đó là thiết kế thụ động, kéo con người lại gần với thiên nhiên nhưng vẫn đảm bảo sự tiện nghi trong từng m2 ở. Hy vọng qua Thiết kế nhà đẹp biệt thự 3 tầng 12x18m  trên đây, quý vị và các bạn đã có thể có thêm ý tưởng cho ngôi nhà mơ ước của mình. Chúc các bạn thành công !

Bài viết giới thiệu công trình tham khảo – Nguồn : Internet