Thiết kế nhà đẹp 4 tầng rộng 76m2 có gara và sân trước sau

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng rộng 76m2 có gara và sân trước sau – Những mẫu thiết kế nhà đẹp tận dụng được sự thông thoáng, đưa được thiên nhiên vào nhà đều tạo được sự thoải mái và hài lòng cho gia chủ. Vì sống với thiên nhiên sẽ giúp cho tinh thần thư thái, dễ chịu. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý vị một mẫu thiết kế nhà đẹp của gia đình chị Mai ở Thanh Hóa, kết hợp cách thiết kế khoa học đưa thiên nhiên vào nhà. Hãy cùng chiêm ngưỡng những nét sáng tạo của ngôi nhà nhé.

Ngắm nhìn mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng rộng 76m2 có gara và sân trước sau

Tthiết kế nhà đẹp 4 tầng này là một mẫu nhà ống đẹp hiện đại được thiết kế để phục vụ cho sinh hoạt của gia đình gồm 4 thành viên như gia đình chị Mai thì một thiết kế nhà đẹp 4 tầng là vô cùng hợp lý. Ngôi nhà đi theo phong cách hiện đại, xanh mát với diện tích là 76m2 khá rộng rãi. Dưới đây là mặt bằng công năng các tầng của ngôi nhà.

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng DT 76m2 xanh mát-1

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng rộng 76m2 có gara và sân trước sau – 1

Tầng 1 của mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng này được bố trí gara để xe trước nhà, bên trong thiết kế bể cá trang trí, phòng ăn và bếp ăn, trong cùng là WC và sân vườn. Tầng 2 là không gian phòng khách, phòng ngủ master của bố mẹ có bố trí WC.

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng DT 76m2 xanh mát-2

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng rộng 76m2 có gara và sân trước sau – 2

Tầng 3 gồm 2 phòng ngủ của 2 con, ở giữa là WC dùng chung và phòng học tập của 2 con. Tầng thượng bao gồm phòng thờ, phòng giặt, phòng ngủ của khách và sân phơi, sân thượng trồng nhiều cây xanh.

Phối cảnh thiết kế nhà đẹp 4 tầng rộng 76m2 có gara và sân trước sau

Tạo hình kiến trúc của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng rộng 76m2 được thiết kế theo phong cách hình khối hiện đại với các mảng tường trơn, phẳng và sử dụng các vật liệu hiện đại như : sơn tường, gạch thẻ ốp tường, cửa kính lõi thép, gạch granit… Tại tầng 1 là khoảng sân trước có cổng được sử dụng kiểu cửa gỗ khung sắt hộp chắc chắn, tường bao được ốp đá granit sang trọng, chắc chắn, tầng 2 được thiết kế có ban công và cửa đi, cửa sổ, vách kính để lấy sáng+không khí cho các không gian bên trong nhà. Tầng 3 được thiết kế tận dụng hết khoảng diện tích đua sàn để làm không gian phục vụ sinh hoạt. Tầng 4 thì có khoảng sân thượng phía trước rộng rãi để trồng cây xanh và là không gian nghỉ ngơi, uống trà, ngắm cảnh thư giãn của gia đình…

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng DT 76m2 xanh mát-3

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng rộng 76m2 có gara và sân trước sau – Phối cảnh kiến trúc

Không gian nội thất thiết kế nhà đẹp 4 tầng rộng 76m2

Tiếp đến, chúng tôi xin mời các bạn cùng ngắm nhìn thiết kế nội thất của các không gian sống bên trong của mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng rộng 76m2 này. Các không gian gồm có : Phòng khách, phòng bếp ăn, phòng ngủ bố mẹ, phòng ngủ con… tất cả đều được thiết kế theo phong cách hiện đại để đảm bảo tính đồng bộ với tổng thể của mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng rộng 76m2 này.

Bể cá được thiết kế sâu xuống dưới mặt sàn nhà, cách trang trí xung quanh bằng cây cảnh càng tạo một không gian tràn ngập thiên nhiên. Không gian phòng ăn đầm ấm, cách trang trí đơn giản nhưng tinh tế, hợp lý. Những bức tranh treo tường tạo nét đẹp thú vị cho khu vực ăn uống. Khu vực nấu nướng rộng mở, thoáng đãng nhìn ra sân nhỏ phía sau. Hệ tủ bếp lớn nhưng được thiết kế phẳng nên không tạo cảm giác nặng nề. Không gian phòng khách sang trọng. Cách thiết kế đơn giản nhưng vừa đủ, thoải mái. Ánh sáng và gió đi vào một cách tự nhiên nhờ ban công. Phòng ngủ của con gái với sắc màu ngộ nghĩnh, đáng yêu. Cách trang trí dễ thương, hợp với sở thích của trẻ nhỏ.

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng DT 76m2 xanh mát-4

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng DT 76m2 xanh mát-4

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng DT 76m2 xanh mát-5

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng DT 76m2 xanh mát-5

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng DT 76m2 xanh mát-6

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng DT 76m2 xanh mát-6

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng DT 76m2 xanh mát-7

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng DT 76m2 xanh mát-7

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng DT 76m2 xanh mát-8

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng DT 76m2 xanh mát-8

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng DT 76m2 xanh mát-9

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng DT 76m2 xanh mát-9

Bạn đọc có nhu cầu thuê thiết kế hoặc cần được hỗ trợ tư vấn thông tin dành cho công trình của mình – xin mời hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt thông qua số máy : 0903221369 – Rất vui được phục vụ bạn !

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng dành cho bạn đọc tham khảo – http://thietkenhadepktv.com