Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng- Một thiết kế nhà đẹp sẽ thực sự tạo được hài lòng cho gia chủ nếu như nó đáp ứng được sự thẩm mỹ và thỏa mãn được sinh hoạt của cả gia đình. Anh Nam, hiện đang sinh sống tại Hà Nội đã rất hài lòng với ngôi nhà đẹp mới xây dựng của mình. Đây là một thiết kế 4 tầng vô cùng sang trọng diện tích 64m2 với lối thiết kế hiện đại.

Tham khảo mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng

Gia đình với số thành viên là 4 người là 2 vợ chồng cùng với 2 con. Thiết kế nhà ống 4 tầng của anh Nam chú trọng sự thân thiện với môi trường, điều này không chỉ giúp bảo vệ tài nguyên, mà còn giúp ngôi nhà trở nên thông thoáng, tạo nét đẹp thiên nhiên nhẹ nhàng, mát mẻ. Dưới đây là mặt bằng công năng các tầng của ngôi nhà.

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-1

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-1

Tầng 1 vị trí công trình được đặt tại khoảng giữa theo chiều dài nhà – để tạo ra thêm 2 khoảng trước nhà được dùng làm sân trước và sân sau, bên trong là các không gian phòng khách và bếp ăn, ở giữa tầng 1 là 1 WC

Tầng 2 được các kiến trúc sư bố trí 2 phòng ngủ, trong đó phòng ngủ của bố mẹ thông với phòng đọc sách tiện dụng, mỗi phòng ngủ đều có WC riêng. Tầng 3 được thiết kế với các không gian giống với tầng 2, 2 phòng ngủ dành cho con và khách đến chơi cần ngủ lại.

Tầng 4 là không gian dành cho phòng thờ và phòng giặt phơi, diện tích còn lại thiết kế sân thượng trước và sân thượng sau, phục vụ cho nhu cầu thư giãn của gia đình.

Các góc phối cảnh – Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng

Phối cảnh kiến trúc của mẫu nhà ống 4 tầng này được thiết kế nổi bật với những tông màu nền trắng sáng, kết hợp điểm nhấn ở đây chính là các khoảng xanh mát mẻ của cây leo chạy dọc các phần lam chắn nắng và ban công của các tầng. Thiết kế không cầu kì nhưng mỗi chi tiết đều được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế. Tạo được sự khác biệt. Khoảng trước nhà rộng rãi, thông thoáng được sử dụng làm nơi để xe. Ngoài ra bố trí tiểu cảnh nhỏ tạo thẩm mỹ và nét đẹp cho lối vào nhà.

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-2

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-2

Không gian nội thất – Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng

Không gian sống bên trong nhà cũng được thiết kế với phong cách hiện đại. Trong đó không gian phòng khách thiết kế với nội thất sang trọng, hiện đại. Cách bố trí hợp lý giúp cho không gian thêm phần rộng rãi, ánh sáng đi vào từ phần sân trước giúp không gian trở nên thông thoáng, dễ chịu. Bếp ăn thông thoáng, mát mẻ nhờ phần sân sau nhà. mảng tường đá xanh tạo cảm giác dễ chịu, sạch sẽ cho khu vực nấu ăn, bộ bàn ăn với tông màu trắng nhẹ nhàng sang trọng. Sân sau là nơi thư giãn thú vị, việc trồng một số loại cây cảnh không chỉ giúp cho không gian trở nên xanh mát, thoáng khí mà còn tạo thẩm mỹ cho khung cảnh. Phòng ngủ được chăm chút và thiết kế với nét đẹp hiện đại, tinh tế, không gian được trang trí một cách sinh động, ngoài ra phòng ngủ thông với phòng đọc sách tiện lợi. Sân thượng cũng được đặc biệt chú ý, bố trí bộ bàn ghế nhỏ và một chiếc ghế lớn, đây có thể là nơi thư giãn tuyệt vời của cả gia đình.

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-3

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-3

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-4

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-4

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-5

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-5

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-7

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-6

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-8

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-7

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-8

Thiết kế nhà đẹp 4 tầng diện tích 64m2 sang trọng-8

Với gia đình anh Nam, đây là một mẫu thiết kế nhà ống đẹp mang đến cho gia đình những phút giây vui vẻ và ấm cúng nhất. Chúng tôi cũng rất mong bạn cũng có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà thỏa mãn được nhu cầu của gia đình, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé. Thân ái!!!

Mẫu thiết kế nhà đẹp 4 tầng tham khảo dành cho bạn đọc – http://thietkenhadepktv.com