Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế – Anh Thịnh là một doanh nhân trẻ hiện đang sinh sống và làm việc tại Hà Đông, Hà Nội, anh đang có ý định xây dựng một thiết kế nhà đẹp dành cho gia đình nhỏ của mình. Gia đình anh gồm có 4 thành viên là 2 vợ chồng anh cùng 2 con gái, một cháu đang học cấp 2 và một cháu học tiểu học. Sau khi lên ý tưởng cơ bản cho ngôi nhà của mình, anh đã tìm đến các kiến trúc sư để nhờ các kiến trúc sư thiết kế một ngôi nhà đẹp khoa học và thẩm mỹ. Yêu cầu ngôi nhà có 4 phòng ngủ, phòng khách phải thật đẹp vì anh Thịnh thường xuyên phải tiếp khách tại nhà, 3 phòng ngủ dành cho các thành viên tận dụng sự riêng tư nhưng phải thông thoáng và thoải mái. Dưới đây là thiết kế nhà đẹp của gia đình anh Thịnh, hãy cùng tìm hiểu từng không gian của ngôi nhà nhé.

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế với nét hiện đại trẻ trung

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế này nằm trên 1 mảnh đất có mặt tiền rộng 5m và chiều dài là 10,52m, diện tích ngôi nhà rất phù hợp với việc xây dựng một thiết kế nhà đẹp 3 tầng khang trang, hiện đại. Các kiến trúc sư chú trọng và sự tinh tế trong thiết kế và sự thông thoáng cho các không gian ngôi nhà. Mỗi không gian đều được thể hiện được phong thái và sở thích của từng thành viên trong gia đình, dưới đây là mặt bằng công năng của ngôi nhà.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế - 1

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế – 1

Tầng 1 bố trí một khoảng diện tích rộng rãi làm gara để xe, phòng khách thoáng mát, bên trong và bếp ăn và phòng ăn ngay bên cạnh, 1 WC cũng được bố trí dưới tầng 1.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế - 2

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế – 2

Phòng sinh hoạt chung được chú trọng với diện tích lớn ở tầng 2, cùng với đó là 2 phòng ngủ của 2 con với phòng tắm khép kín, tiện cho việc sử dụng.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế - 3

Thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế – 3

Tầng 3 là không gian phòng ngủ của bố mẹ có WC khép kín, bên cạnh là phòng giải trí của cả gia đình, phòng thờ được bố trí cạnh sân thượng thoáng mát.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế - 4

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế – 4

Mặt tiền được thiết kế với nhiều đường nét tinh tế, màu sắc trung tính, trang nhã, tạo nét đẹp hài hòa, thẩm mỹ. Ban công nhà còn có thể là nơi thư giãn thú vị cho gia đình.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế - 5

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế – 5

Phòng khách được thiết kế sáng tạo, tinh tế, màu trắng chủ đạo cùng với những màu sắc tạo điểm nhấn, tạo nên một không gian sang trọng để gia chủ thoải mái khi đưa khách đến nhà.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế - 6

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế – 6

Phòng ăn ấm cúng với bộ bàn ghế tạo sự khác biệt, những chiếc đèn thả là điểm nhấn tạo thêm phong cách cho không gian, giúp gia đình có những phút giây đầm ấm bên nhau.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế - 7

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế – 7

Màu đỏ nhã nhặn, lịch sự và nổi bật. Phòng ngủ của vợ chồng anh Thịnh đơn giản nhưng tạo được sự thoải mái nhờ cửa sổ lấy ánh sáng từ phần ban công.

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế - 8

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế – 8

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế - 9

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 52,6m2 đầy tinh tế – 9

Không gian phòng ngủ của 2 con với màu xanh da trời tinh tế và màu hồng dễ thương, giúp cho các con có không gian riêng tư và thoải mái cho sinh hoạt của mình.

Mẫu thiết kế nhà đẹp của gia đình anh Thịnh là một ví dụ về một ngôi nhà đẹp dưới bàn tay thiết kế của các kiến trúc sư. Nếu bạn cũng đã lên ý tưởng cho ngôi nhà của mình và chưa biết phải làm thế nào, bắt đầu từ đâu thì đó là lúc bạn cần liên hệ với các kiến trúc sư để được tư vấn, hãy kết nối với chúng tôi vì chúng tôi luôn sẵn sàng để được giúp đỡ bạn. Thân ái!!!

Ngọc Anh