Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m – Sở hữu diện tích 65m2, anh Tài một doanh nhân thành đạt ở Vĩnh Phúc muốn thiết kế một ngôi nhà 2 tầng để bố mẹ và 2 em sinh sống, cuối tuần anh về đó nghỉ ngơi thăm bố mẹ. Với mong muốn ngôi nhà thoáng mát, tiện nghi và dễ dàng sử dụng bởi bố mẹ anh cao tuổi. Sau khi thống nhất được phương án thiết kế thì KTS đưa ra phương án thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m như sau:

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng được thiết kế trên diện tích 65m2 xinh xắn với không gian mở tiện nghi, khang trang, thoáng mát. Với gam màu trắng sáng tích hợp hài hòa với tone màu xanh ghi, không gian xanh thoáng mát là công trình mang hơi thở kiến trúc hiện đại không bị lỗi thời theo thời gian và mang đến cho chủ nhà một ngôi nhà khang trang và sang trọng.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m

Phối cảnh – Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m

Phối cảnh thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m

Tầng 1: Phía trước thiết kế nhà đẹp 2 tầng này chừa lại một khoảng làm sân cho thoáng mát, bên ngoài có cửa cổng bảo vệ đồng thời làm tôn lên nét đẹp của ngôi nhà. Bên trong là phòng khách được thiết kế hiện đại liên thông vòa bên trong là phòng bếp + ăn. Nội thất và thiết bị đầy đủ giúp cho việc nấu nướng cũng như tiếp khách được thuận tiện hơn. Cuối nhà là phòng ngủ phù hợp dành cho bố mẹ anh Tài cao tuổi không phải leo trèo cầu thang, phía sau còn cửa phụ đi ra nhà vệ sinh.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m. 2

Tầng 1 – Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m

Tầng 2: Toàn bộ mặt bằng tầng này được thiết kế 3 phòng ngủ để dành cho 2 người em của anh và 1 phòng dành cho anh cuối tuần về nhà thăm bố mẹ và thư giãn vẫn có phòng riêng để nghỉ ngơi. Việc bố trí các không gian như vậy rất hợp lý để mọi người vừa có không gian chung vừa có không gian riêng để nghỉ ngơi và thư giãn.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m. 3

Tầng 2 – Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m

Dưới đây là phối cảnh góc nghiêm của mặt tiền ngôi nhà 2 tầng để bạn nhìn được tổng quan chi tiết hơn từng góc cạnh của ngôi nhà cũng như những được nét tinh tế trong thiết kế để từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m. 4

Phối cảnh góc 1 – Thiết kế nhà đẹp 2 tầng 4 phòng ngủ 5x13m

Với mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng trên đơn giản những lại làm nổi bật được những yếu tố cần thiết ban đầu của anh Tài. Các không gian được bố trí hài hòa hợp lý đón nhận được ánh sáng và gió tự nhiên giúp cho ngôi nhà luôn thoáng mát. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp khác tại website: nhadepktv.vn và kientaoviet.vn để có sự lựa chọn ưng ý nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến