Thiết kế nhà đẹp 1 tầng với diện tích siêu nhỏ

Những mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng độc và lạ trên thế giới. Ở đây các không gian chức năng được thu nhỏ nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống cá nhân. Phù hợp với những người yêu thích cuộc sống tự do, tự lập. Mời các bạn đọc cùng tham khảo và nhận xét về các công trình mà chúng tôi sẽ gửi đến ngay sau đây.

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng với diện tích siêu nhỏ

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp bằng gỗ cao 1 tầng với diện tích siêu nhỏ này được xây dựng bên cạnh bở biển, ngôi nhà có thiết kế “mini” với lớp vỏ ngoài ốp gỗ và đục 1 ô cửa nhỏ nhìn ra ngoài. Bên cạnh đó là không gian nghỉ ngơi để gai chủ có thể tắm nắng tùy thích.

mau-thiet-ke-nha-dep-1-tang-dien-tich-sieu-nho-1

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng diện tích siêu nhỏ 1

Tiếp đến là căn nhà siêu nhỏ được xây dựng giữa không gian cây xanh. Hơn nữa mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng này còn có khả năng lưu động, thuận tiện, có thể đến bất cứ đâu nhờ hệ thống bánh xe đẩy bên dưới.

mau-thiet-ke-nha-dep-1-tang-dien-tich-sieu-nho-2

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng diện tích siêu nhỏ 2

Hay trong hình ảnh mẫu nhà đẹp dưới đây, công trình này như 1 miếng bánh được cắt ra. Tạo hình kiến trúc độc đáo lạ mắt, thu hút người nhìn. Cùng với đó là các không gian chức năng bên trong đầy đủ tiện nghi mang đến sự ngạc nhiên so với kích thước ngôi nhà.

mau-thiet-ke-nha-dep-1-tang-dien-tich-sieu-nho-3

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng diện tích siêu nhỏ 3

Không thể không nhắc đến các không gian nội thất bên trong những ngôi nhà này. Tuy bế nhưng rất đầy đủ và sắp xếp khoa học, mang lại sự thoải mái cho con người.

mau-thiet-ke-nha-dep-1-tang-dien-tich-sieu-nho-4

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng diện tích siêu nhỏ 4

Sau đây là mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 1 tầng được cải tạo từ thùng của 1 chiếc container, với hầu hết các mặt ngôi nhà đều được tiếp xúc với thiên nhiên và được bảo vệ an toàn nhờ hệ thống kính cường lực và cửa song sắt.

mau-thiet-ke-nha-dep-1-tang-dien-tich-sieu-nho-5

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng diện tích siêu nhỏ 5

Hay các bạn có thể choáng ngợp bởi không gian trong 1 căn hộ mini được xây dựng ven biển như thế này.

mau-thiet-ke-nha-dep-1-tang-dien-tich-sieu-nho-6

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng diện tích siêu nhỏ 6

Trong khi đó, mặt đứng của mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng từ thùng xe này lại mang đến cái nhìn kiến trúc đơn giản, hiện đại, theo xu hướng kiến trúc hiện nay.

mau-thiet-ke-nha-dep-1-tang-dien-tich-sieu-nho-7

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng diện tích siêu nhỏ 7

Mong rằng từ những mẫu thiết kế nhà vườn đẹp 1 tầng này, đã mang đến cho bạn đọc những thông tin cũng như các cách thức thiết kế bổ ích để thiết kế một công trình nhỏ nhưng tiện nghi, phù hợp với kinh tế và yêu cầu của mình.

Tạ Thùy – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng