Thiết kế nhà đẹp cấp 4 tông màu tối nổi bật

Nằm  giữa phong cảnh mùa đông tại Na Uy Thiết kế nhà đẹp cấp 4 tông màu tối nổi bật được thiết kế bởi hãng kiến trúc Lund Hagem Architects mang đến một công trình nổi bật  với tone màu tối và sự kết hợp của gỗ. Tone màu tối ấy tương phản với phong cảnh mùa đông tuyết rơi của Geilo nơi là một trong những thị trấn nghỉ mát trượt tuyết nổi tiếng nhất tại Nauy.

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 tông màu tối nổi bật ở Na Uy.

Tổng thể hình thức kiến trúc ngoại thất của thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng này được cấu trúc một tầng nhưng gồm có 3 khu vực được kết nối liền mạch dưới một mái dốc hình chữ U hình thành nên một sân vườn nhỏ bên trong có mái che. Cùng với đó, vật liệu gỗ địa phương khiến mẫu thiết kế nhà đẹp cấp 4 vừa trở nên ấm áp và vừa mang cấu trúc nhà ở truyền thống của khu vực.

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 tông màu tối nổi bật - Ảnh 01

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 tông màu tối nổi bật – Ảnh 01

Tổng thể hình thức kiến trúc ngoại thất được cấu trúc một tầng nhưng gồm có 3 khu vực được kết nối liền mạch dưới một mái dốc hình chữ U hình thành nên một sân vườn nhỏ bên trong có mái che. Cùng với đó, vật liệu gỗ địa phương khiến mẫu thiết kế kiến trúc nhà cấp 4 đẹp vừa trở nên ấm áp và vừa mang cấu trúc nhà ở truyền thống của khu vực.

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 tông màu tối nổi bật - Ảnh 02

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 tông màu tối nổi bật – Ảnh 02

Hòa cùng thiên nhiên tươi đẹp với cây cối sum sê, màu xanh mướt của thảm cỏ rộng mênh mông mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp đơn giản hiện lên thật đẹp mắt, hài hòa cùng khung cảnh thiên nhiên. Đặc biệt, ở trong không gian sống mỗi thành viên gia đình có thể chiêm ngưỡng quanh cảnh xung quanh từ sừ ấm áp của nội thất.

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 tông màu tối nổi bật - Ảnh 03

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 tông màu tối nổi bật – Ảnh 03

Mặc dù cấu trúc nhà đẹp 1 tầng nhưng nội thất nhà đẹp vẫn được KTS bố trí đầy đủ với các không gian chức năng cần thiết và tiện nghi để cả gia đình sử dụng. Nội thất chủ đạo trong nhà là gỗ sồi địa phương nét đặc trưng cho truyền thống ở vùng Nauy. Từ sàn gỗ, tường hay một số vật dụng là sự hiện diện của gỗ là chủ đạo. Đồng thời, những vật dụng hiện đại trang trí khác góp phần tạo điểm nhấn đẹp mắt và làm cho không gian trở nên lôi cuốn hơn.

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 tông màu tối nổi bật - Ảnh 04

Thiết kế nhà đẹp cấp 4 tông màu tối nổi bật – Ảnh 04

Qua mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp tone màu tối nổi bật các bạn đọc đã cùng chúng tôi chiêm ngưỡng một ngôi nhà có kiến trúc đơn giản nhưng là một tổng thể hài hòa và tạo sự tương phản ấn tượng với phong cảnh mùa đông tuyết rơi ở Geilo, Nauy. Để tham khảo thêm các mẫu nhà đẹp đơn giản khác khách hàng vui lòng tham khảo tại hai website uy tín của chúng tôi tại địa chỉ http://nhadepktv.vn/ và http://kientaoviet.vn/, đồng thời liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình

Bích Ngọc – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng