Thiết kế nhà biệt thự phố 50m2 cao 3 tầng

Thiết kế nhà biệt thự phố 50m2 cao 3 tầng – Đời sống con người ngày càng cải thiện, kéo theo đó là nhu cầu thiết kế cho mình một ngôi nhà đẹp ngày càng phổ biến. Hiện nay, nhu cầu thiết kế biệt thự không còn quá khó với chủ nhà đặc biệt là kiến trúc thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng diện tích hẹp dù chỉ 50m2. Kiến Tạo Việt hân hạnh gửi đến quý vị và các bạn mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng với diện tích xây dựng là 50m2 chắc chắn sẽ làm cho quý vị và các bạn hài lòng.

Thiết kế nhà biệt thự phố 50m2 cao 3 tầng phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp này được thiết kế hướng tới sự đơn giản nhất có thể, những không phải vì thế mà công trình không có vẻ đẹp riêng của nó. Thiết kế nhà biệt thự phố 50m2 cao 3 tầng cũng giống như nhiều thiết kế nhà đẹp khác, tầng 1 của công trình được ốp đá marble đen tạo dáng vẻ vững chãi cho công trình. Từ tầng 2 trở lên, mặt tiền của ngôi nhà sử dụng sơn vàng, kẻ chỉ đem lại sự mộc mạc thân thiện với người sử dụng nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại cho tổng thể thiết kế của ngôi nhà. Hệ mái dốc cũng góp phần vào vẻ đẹp chung đó, mái dốc giúp cho công trình có dáng vẻ thanh thoát hơn, giúp cho công trình tách biệt với những ngôi nhà mái bằng xung quanh.

Thiết kế nhà biệt thự phố 50m2 cao 3 tầng -1

Thiết kế nhà biệt thự phố 50m2 cao 3 tầng – 1

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà biệt thự phố 50m2 cao 3 tầng hình L

Tầng 1 : Bao gồm những không gian sau : Khu vực sân trước được lùi vào là không gian để xe. Phòng khách được bố trí ngay phía ngoài, kết hợp không gian bếp ăn và thang ngăn thoáng để tạo không gian rộng rãi hơn, không bị bó hẹp. Cầu thang được bố trí khéo léo để có thể tận dụng vệ sinh và không gian bếp. Khu bếp sẽ được đặt phía sau, không gian ngồi ăn sẽ có tầm nhìn ra sân trước thông qua hệ cửa lớn, tạo góc ngồi ăn có tầm nhìn rộng cho 1 không gian hẹp

Tầng 2 : Khu vực tầng 2 của mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng 55m2 này bao gồm những không gian sau : Cách bố trí thang và vệ sinh khéo léo đã tạo nên được 2 phòng ngủ với vệ sinh riêng biệt. Mỗi phòng ngủ được sở hữu 1 ban công rộng. Không gian riêng biệt với lối tiếp cận từ sảnh thang. Đảm bảo được sự riêng tư cho không gian ngủ mỗi phòng.

Thiết kế nhà biệt thự phố 50m2 cao 3 tầng - 2

Thiết kế nhà biệt thự phố 50m2 cao 3 tầng – 2

Tầng 3 : Bao gồm những không gian sau : Phòng thờ được đặt ở vị trí cao có tầm nhìn ra ngoài và thoáng đãng. Sân phơi bố trí phia sau, đủ để phơi quần áo cho gia đình. Không gian phía ngoài thiết kế 1 phòng ngủ với vệ sinh riêng biệt độc lập. Với thiết kế này đã đảm bảo 3 phòng ngủ độc lập có vệ sinh riêng, tuy nhiên không gian tầng 3 lại tạo nên sự ấm cúng cho gia đình, các không gian được thiết kế và sắp xếp hợp lý.

Công trình thiết kế nhà biệt thự phố 50m2 cao 3 tầng mà công ty thiết kế kiến trúc Kiến Tạo Việt đã giới thiệu đến các bạn đọc một trong những công trình kiến trúc tuy có diện tích khiêm tốn nhưng toát lên vẻ hiện đại, cá tính, khỏe khoắn và đáp ứng được công năng tiện ích cho các thành viên gia đình sử dụng. Công trình kiến trúc được thiết kế mở, các không gian sống được bố trí khoa học, hợp lý cùng với các bài trí nội thất nhẹ nhàng, sang trọng tạo cảm giác thư thái cho các thành viên gia đình. Ngôi nhà xứng đáng để quý vị và các bạn tham khảo cho thiết kế ngôi nhà trong mơ của mình.

Văn Tú – KTV