Thiet ke nha biet thu 2 tầng kết hợp văn phòng công ty.

Mẫu thiet ke nha biet thu 2 tấng kết hợp vói văn phòng công ty, mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn trong bài viết này, là ngôi biệt thự thuộc sở hữu của anh Việt tại Thái Bình. Anh Việt là một doanh nhân trẻ, hiện anh đang sở hữu một nhà máy cung cấp nước sạch cho nhân dân Thái Bình. Do anh và các cán bộ cao cấp của công ty thương xuyên phải về nhà máy làm việc, nên anh muốn xây dựng một ngôi biệt thự đẹp theo chuẩn như một khu resort. Nhằm phục vụ nhu cầu làm việc và nghỉ ngơi của anh và nhân viên mỗi khi về nhà máy.

Thông tin cơ bản thiet ke nha biet thu 2 tầng của anh Việt.

Theo yêu cầu của anh Việt, các KTS của Kiến Tạo Việt đã tư vấn cho anh một mẫu thiet ke nha biet thu 2 tầng. Được thiết kế theo phong cách hiện đại với không gian mở, rộng rãi thoáng mát. Xung quanh ngôi biệt thự đẹp này được bố trí nhiều khuân viên cây xanh, giúp cho bầu không khí ở đây luôn được trong lành.

Thiet ke nha biet thu 2 tang dep - Ảnh phối cảnh 1

Thiet ke nha biet thu 2 tang dep – Ảnh phối cảnh 1

Thiet ke nha biet thu 2 tang dep - Ảnh phối cảnh 2

Thiet ke nha biet thu 2 tang dep – Ảnh phối cảnh 2

Khi các bạn lần đầu tiên nhìn thấy ngôi biệt thự 2 tầng đẹp này chắc chắn bạn sẽ ấn tượng với nhưng hình khối cân đối, hài hòa cả về màu sắc lấn chất liệu. Sự kết hợp 2 tone màu chủ đạo trắng và ghi bao phủ bên ngoài, giúp  cho thiet ke nha biet thu 2 tầng này trở nên thanh lịch, và sang trọng hơn.

Thông tin mặt bằng thiết kế nhà biệt thự 2 tầng của anh Việt.

Mẫu thiet ke nha biet thu đẹp được kết hợp làm văn phòng làm việc của công ty. Chính vì vậy để không ảnh hưởng tới không gian làm việc, các KTS của Kiến Tạo Việt đã tư vấn thiết kế 4 của ra vào từ 4 phía của ngôi biệt thự. Sau đây chúng ta sẽ cung tìm hiểu chi tiết từng mặt bằng của ngôi biệt thự đẹp này nhé.

Thiet ke nha biet thu 2 tang dep - Ảnh phối cảnh 3

Thiet ke nha biet thu 2 tang dep – Ảnh phối cảnh 3

Mặt bằng thiết kế tầng 1:

Ngôi biệt thự đẹp của anh Việt được bao bọc bởi một hệ thống khuân viên cây xanh rất đa dạng, mang đến một bầu không khí tươi mới, mát mẻ cho cả khuân viên của ngôi biệt thự này. Từ cửa chính đi vào sẽ là không gian rộng lớn của phòng khách, đây là nới tiếp đón khách của công ty. Phía bên phải của phòng khách là không gian làm việc chính của giam đốc và nhân viên công ty, tại đây có một nối vào riêng. Phía bên trái phòng khách là không gia nhà ăn và sân chơi ngoài trời, ở khu vực này cũng được bố trí một nối vào nhỏ ở phía sau.

Thiet ke nha biet thu 2 tang dep - Ảnh mặt bằng tầng 1

Thiet ke nha biet thu 2 tang dep – Ảnh mặt bằng tầng 1

Ngoài ra tại tầng 1 của thiet ke nha biet thu 2 tầng này còn được bố trí một phòng ngủ để phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi cua mọi người. Ở phía sau có một bể bơi bằng kính nhìn ra hồ nước sạch của công ty, rất phù hợp để cán bộ công nhân viên thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Mặt bằng thiết kế tầng 2:

Tầng 2 mẫu thiet ke nha biet thu 2 tầng được bố trí 1 phòng giải trí, 3 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh chung, và đặc biệt có một sân thượng được trồng rất nhiều cây xanh, không những vậy tại đây còn được bố trí 2 chiếc bàn nhỏ. Sẽ thật là tuyệt với nếu sau những giờ làm việc mệt mọi mà được ngồi tại đây nhâm nhi những ly tra và ngắm nhín bầu trời trong xanh.

Thiet ke nha biet thu 2 tang dep - Ảnh mặt bằng tầng 2

Thiet ke nha biet thu 2 tang dep – Ảnh mặt bằng tầng 2

Bạn thấy sao nếu như được làm việc trong một không gian như không gian của mẫu biệt thự đẹp này của anh Việt. Quả là một không gian tuyệt vời phải không nào các bạn. Nếu bạn là một vị giám độc và muốn cho nhân viên của mình một không gian làm việc tuyệt với như vậy, thì hãy liên hệ ngay với Kiến Tạo Việt để được tư vấn nhé.

>>>> Các bạn có thể tham khảo: Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích 720m2 đẹp ấn tượng