Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m – Biệt thự hiện đại ngày nay vẫn là xu hướng được nhiều người lựa chọn đặc biệt là khi thiết kế nhà vừa kết hợp ở vừa làm văn phòng công ty lại đang được nhiều người quan tâm hơn. Nắm được thị yếu của khách hàng mà hôm nay chúng tôi cũng xin gửi tới các bạn một mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m của chú Thuận ở Nghệ An để chúng ta cùng tham khảo và chiêm ngưỡng.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại này khá nổi bật với phong cách kiến trúc hiện đại kết hợp sử dụng hình thức mái dốc tạo lên sự gần gũi và thân thuộc với đại đa số người dân Việt Nam. Tông màu nổi bật của ngôi nhà là màu trang nhã nhưng không làm cho không gian nhà bị tối đi mà thay vào đó giúp mọi người có được sự cảm nhận rất nhẹ nhàng và bình yên nơi chốn quê.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m

Phối cảnh – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m

Mặt bằng công năng của biệt thự 3 tầng hiện đại 10x12m

Không chỉ dừng lại ở vẻ đẹp phối cảnh mà bên trong của ngôi nhà các phòng cũng được bố trí rất hài hòa và hợp lý mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái và thư thái, cụ thể từng tầng được bố trí như sau:

Tầng 1: được phân chia thành 2 khối chính phụ riêng biệt, 1 khối sử dụng làm văn phòng và 1 khối phụ sử dụng làm gara để xe cho công ty và gia đình, cả 2 không gian này đều có thẻ sử dụng vệ sinh riêng.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m. 2

Tầng 1 – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m

Tầng lửng : Được thiết kế làm bếp nấu ăn và sinh hoạt của gia đình, còn lại là khoảng thông tầng phía trước nên ngồi từ trong ăn vẫn quan sát được các không gian bên dưới của mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp 3 tầng này.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m. 3

Tầng lửng – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m

Tầng 2: được bố trí gồm 2 phòng ngủ và 1 phòng khách. Trong 2 phòng ngủ có 1 phòng có WC khép kính với cửa sổ làm bằng kính cường lực nên rất thoáng, phòng còn lại và phòng khách thì được thiết kế có ban công lưu thông không khí tốt cho nhà, Cạnh cầu thang thiết kế một WC rộng cho cả tầng. Với sự bố trí các không gian hợp lý đã giúp cho mọi người có được không gian thư giãn riêng tư thoải mái.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m. 4

Tầng 2 – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m

Tầng 3: Tương tự với tầng 2 nhưng bố trí 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ còn lại là sân phơi và khoảng trống cho gia đình, tại đây chủ nhà có thể bố trí trồng cây xanh hoặc thiết kế tiểu cảnh nhỏ trên sân thượng đều rất phù hợp. 2 WC cho nhu cầu sử dụng thuận tiện hơn.

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m. 5

Tầng 3 – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m

Phối cảnh của ngôi nhà được nhìn từ trên cao xuống đã giúp cho bạn có được cái nhìn tổng thể từng góc cạnh, chi tiết của ngôi nhà được thiết kế như thế nào cũng như khuôn viên được các KTS bố trí ra sao từ đó giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất.

>>> Xem ngay các bản vẽ kiến trúc : Mẫu biệt thự 3 tầng đẹp

Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m. 6

Phối cảnh góc – Thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m

Với mẫu thiết kế biệt thự đẹp 3 tầng hiện đại 10x12m ở trên khá phù hợp với nhu cầu sử dụng để ở và làm văn phòng làm việc như chủ nhà mong muốn. Với tổng diện tích sàn khoảng gần 300m2, anh và gia đình lên chuẩn bị khoảng 1,8 tỷ đồng cho xây dựng và hoàn thiện căn biệt thự này của mình. Chúc anh và gia đình sớm tìm được thiết kế ưng ý. Thân ái.

Hải Yến