Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2 tuyệt đẹp

Phương án thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2 tuyệt đẹp – Phong cách thiết kế biệt thự 2 tầng 100m2 với kiểu dáng biệt thự mini sang trọng, mang một phong cách hiện đại. 

Xu hướng mới trong thiết kế của biệt thự 2 tầng 100m2

Một trong những kiểu dáng thiết kế nhà biệt thự đẹp hiện đang là một xu hướng mới của thị trường xây dựng hiện nay, đang được đông đảo người Việt ưa chuộng. Đây là một trong những kiểu dáng có thiết kế đẹp mắt, cùng với sự kết hợp hài hòa từ không gian bên ngoài cho đến các khu vực sinh sống bên trong. Được sử dụng tông màu trắng sáng làm chủ đề chính được phối hợp cùng với đá hoa cương granite.

Toàn bộ bản thiết kế của biệt thự 2 tầng 5×20 được chủ nhà đầu tư xây dựng trên diện tích 100m2, bên trong của căn biệt thự trang bị nội thất tối ưu công năng chi tiết tạo nên được cảm giác gần gũi khi sinh sống. Không gian bên trong của các căn biệt thự 2 tầng 100m2 có đến 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp + nhà ăn, với 2 sân trước và sau rộng rãi, cùng với phòng thờ riêng yên tĩnh. Xung quanh của các căn phòng do những kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm bổ sung nhiều cánh cửa, nhằm đón gió thoáng thổi vào không gian. Vì cửa sổ giúp căn biệt thự luôn giữ khô ráo và thoáng mát khi mùa mưa đến.

Bên cạnh đó, nếu như còn diện tích, thì gia chủ cũng có thể bố trí cho bên ngoài căn biệt thự của mình khoảng cây xanh. Vừa nhằm mục đích đem đến một bầu không khí mát mẻ và trong lành, lại vừa giúp cho ngôi nhà toát lên được vẻ đẹp sinh động. Đối với kiến trúc hiện đại này, thì phần mái thái là điểm giúp cho biệt thự 2 tầng 100m2 tầng gây sự thu hút cho những ai đi dạo phố.

Xem qua hình ảnh thiết kế biệt biệt thự 2 tầng 100m2 để hiểu rõ hơn :

Thiết kế biệt thự 100m2 đẹp hiện đại – Hình ảnh số 1

Thiết kế biệt thự 100m2 đẹp hiện đại – Hình ảnh số 2

Thiết kế biệt thự 100m2 đẹp hiện đại – Hình ảnh số 3

Nếu quý khách hiện đang có nhu cầu xây dựng biệt thự 2 tầng 100m2 nhưng có phương án thiết kế vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn tận tình và miễn phí.