Những mẫu nhà đẹp với nội thất sang trọng

Những mẫu nhà đẹp với nội thất sang trọng là điều mà hầu hết các gia chủ đều thích. Có diện tích 122m2, tuy nhiên các kiến trúc sư đã biến một ngôi nhà cũ trở thành một ngôi nhà đẹp hiện đại với các thiết kế nội thất tinh tế và sang trọng.

Bước vào không gian bên trong của thiết kế kiến trúc nhà đẹp này – bạn sẽ bắt gặp một không gian sinh hoạt chung vô cùng rộng lớn với phòng khách, phòng ăn, nhà bếp và một phòng làm việc được bố trí trên một không gian chung vô cùng thông thoáng.

Những mẫu nhà đẹp với nội thất sang trọng, độc đáo 1

Những mẫu nhà đẹp với nội thất sang trọng, độc đáo 1

– Không gian phòng khách chính là nơi đầu tiên mà chúng ta bước vào, vì thế trang trí nội thất phòng khách sao cho đẹp thực sự được xem là một vấn đề được đông đảo các gia chủ quan tâm. Có thể thấy rằng, diện tích nhà ống thường có bề ngang khoảng trên dưới 4m… Kinh nghiệm để có một phòng khách đẹp đó là cùng với các không gian có diện tích hạn hẹp thì bạn nên sử dụng những đồ nội thất có màu sáng, được nhấn nhá một chút bằng các màu trung tính hoặc sậm, bên cạnh đó thì đường nét cũng nên tiết giản đi, sẽ làm cho không gian phòng khách trở nên đẹp nhà bạn trở nên thoáng đãng hơn.

Những mẫu nhà đẹp với nội thất sang trọng, độc đáo 2

Những mẫu nhà đẹp với nội thất sang trọng, độc đáo 2

Phần lớn các không gian của mẫu nhà đẹp hiện đại sẽ được bao trùm trong tông màu trắng kết hợp cùng với màu nâu đậm của nội thất đem đến một sự ấm áp và sang trọng.

Phòng ngủ được thiết kế hoàn toàn khác nhau để có thể đáp ứng phù hợp với sở thích cũng như các tính của mỗi chủ nhân của nó. Để thiết kế được những đồ nội thất cho phòng ngủ nhà ống theo một phong cách hiện đại như hiện nay thì đòi hỏi phải có sự khéo léo và tính thẩm mỹ của nhà thiết kế, phòng ngủ cho nhà ống hiện đại đều được thiết kế đơn giản không cầu kỳ, tuy nhiên nó vẫn thể hiện được những phong cách của chủ nhân căn phòng:

Những mẫu nhà đẹp với nội thất sang trọng, độc đáo

Những mẫu nhà đẹp với nội thất sang trọng, độc đáo