Những mẫu nhà đẹp mặt tiền 5m ấn tượng nhất

Bộ sưu tập những mẫu nhà đẹp mặt tiền 5m, nhà ống mặt tiền 5 mét đẹp. Với những trang bị nội thất tiện nghi, hiện đại theo nhiều phong cách khác nhau. 

Nhận được những phản hồi tích cực từ độc giả, yêu cầu Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt cập nhật thêm các những mẫu thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m, các mẫu nhà phố hiện đại mặt tiền 5m. Bài viết này, chúng tôi xin giới thiệu đến độc giả một bộ sưu tập các mẫu nhà phố, các mẫu nhà ống hiên đại có mặt tiền 5 mét cùng những phương án thiết kế chi tiết để quý khách có thể tiện tham khảo và hình dung.

Ngắm nhìn một số mẫu nhà đẹp mặt tiền 5m:

 nha-mat-tien-5m

– Nhà Phố và những điểm hạn chế

Hiện nay thì xu hướng tạp hình của các mẫu thiết kế nhà đẹp hầu hết là được thiết kế độc đáo theo kiểu nhà ống, hoặc là nhà phố hiện đại. Diện tích Nhà ở phố thường không lớn bởi vì giá cả đắt đỏ. Có thể thấy rằng có một miếng đất nhà phố với mặt tiền 5m là cả một gia tài không hề nhỏ, nhất là ở tại các thành phố lớn. Chính vì vậy nhà phố thường có bề ngang hẹp, còn bề sâu thì lại rất dài. Các ngôi nhà phố thường được xây liền xan xát với nhau để có thể tiết kiệm từng cm đất bởi lẽ có quan niệm ”Tác Đất – Tấc Vàng”. Dẫn đến việc có thể đưa gió thoáng và đưa được ánh sáng vào nhà rất khó, bên cạnh đó việc bố trí một không gian xanh cho ngôi nhà cũng không hề đơn giản.

 

nha-mat-tien-5m

nha-mat-tien-5m

– Phương án thiết kế nhà đẹp mặt tiền 5m

Nhà phố có kiến trúc hiện đại thường có những nét đặc trưng đó là sở hữu các đường nét đơn giản, ít chi tiết rườm rà, và sử dụng các vách kính cường lực lớn ở mặt tiền thay cho tường hoặc được sử dụng làm cửa sổ cũng là một giải pháp hữu hiệu để đưa gió và đón được ánh sáng tự nhiên vào phòng. Có nhiều người cho rằng để có thể thiết kế nhà phố đẹp mặt tiền 5m trở xuống là điều hơi khó khăn, nó khó cả trong thiết kế và thi công. Tuy nhiên bằng kinh nghiệm và năng lực của mình Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt luôn hài lòng tất cả các khách hàng với rất nhiều mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m, 4m, 3m… vô cùng hiện đại và khang trang để chứng minh rằng gu thẩm mỹ tinh tế và sự sáng tạo sẽ giải quyết được tất cả các điểm hạn chế trong phương án thiết kế nhà phố mặt tiền hẹp.