Nhà ống 2 tầng hiện đại 5x18m 3 phòng ngủ

Nhà ống 2 tầng hiện đại 5x18m 3 phòng ngủ – Khác với những mẫu nhà ống cao tầng ở bài trước được chúng tôi giới thiệu đến các bạn thì hôm nay sẽ là một mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại thiết kế 3 phòng ngủ trên diện tích đất 5x18m tiết kiệm được chi phí mà công năng sử dụng tiện nghi, khiến chủ nhà vô cùng hài lòng. Chúng ta cùng tham khảo nhé.

Phối cảnh nhà ống 2 tầng hiện đại 5x18m 3 phòng ngủ

Với thiết kế đơn giản nhưng mẫu nhà ống 2 tầng này nổi bật với khoảng sân trước thoáng và rộng để giúp cho ánh sáng vào nhà dễ dàng hơn, thêm vào đó nữa hệ lam chắn nắng khung kính cường lực ở mức đảm bảo an toàn vừa giúp cho ngôi nhà bên vững theo thời gian, tiết kiệm được chi phí mà lại thanh thoát.

Phối cảnh – Nhà ống 2 tầng hiện đại 5x18m 3 phòng ngủ

Mặt bằng công năng nhà ống 2 tầng hiện đại 5x18m 3 phòng ngủ

Tầng 1: Phía trước mặt tiền của thiết kế nhà ống đẹp 2 tầng này chừa ra một khoảng diện tích phía trước làm sân, tiếp đó là sảnh để vào bên trong phòng khách, liên thông vào là phòng bếp + ăn nên nhìn không gian nhà tương đối rộng rãi, Phía cuối là phòng ngủ phù hợp với người cao tuổi không phải leo cầu thang, WC chung cho cả tầng thuận tiện sử dụng.

Tầng 1 – Nhà ống 2 tầng hiện đại 5x18m 3 phòng ngủ

Tầng 2: Gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ kết hợp với phòng thư viện được bố trí ở không gian riêng, trang nghiêm để thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên, từ cửa phòng thờ có lối ra ban công trồng cây xanh giúp cho ngôi nhà thông thoáng, lưu thông không khí tốt. Và sân phơi và phòng giặt cũng được bố trí ở đây để tiện lợi cho phơi đồ của gia đình.

Tầng 2 – Mẫu nhà ống đẹp 2 tầng hiện đại 5x18m 3 phòng ngủ

Vừa rồi các bạn đã được tham khảo mẫu nhà ống 2 tầng hiện đại với 3 phòng ngủ mang đến cho mọi thành viên trong gia đình đều cảm thấy thoải mái. Mặt khác, thiết kế nhà ống này phù hợp với gia đình có kinh tế vừa phải vẫn có thể sở hữu được ngôi nhà đáng mơ ước như vậy. Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS thiết kế cho bạn một ngôi nhà phù hợp nhất với gia đình bạn. Chúc bạn và gia đình sớm sở hữu ngôi nhà mơ ước. Thân ái.

Hải Yến