Ngôi nhà phố 1 tầng lửng, cực kỳ thoáng đãng nhờ thiết kế thông minh.

Nếu như bạn đang ở mặt phố, với diện tích đất eo hẹp, thì một ngôi nhà ống là một sự lựa chọn phù hợp với bạn. Tuy nhiên điểm yếu của những ngôi nhà phố là thiếu ánh sáng tự nhiên, mà bạn lại mong muốn ngôi nhà tương lại của mình được tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Vậy thì hôm nay Kiến Tạo Việt sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu nhà phố 1 tầng lửng có thiết kế cực kỳ thông minh, giúp ngôi nhà trở nên thoáng đãng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên, đây có thể sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Tổng quan bên ngoài ngôi nhà phố 1 tầng lửng.

Nhìn theo mặt đứng của mẫu nhà phố 1 tầng lửngnày ta có thể thấy ngôi nhà được thiết kế theo kiều hình khối, với 2 khối hình hộp chính. Tại đây ta cũng có thể dễ dàng nhận thấy ngôi nhà có sử dụng những tầm kính lớn thay cho những bức tường để có thể lấy được ánh sáng tự nhiên vào bên trong ngôi nhà, và cũng tạo cho ngôi nhà một vẻ đẹp hiện đại.

nhà phố 1 tầng lửng - tổng quan bên ngoài

Tổng quan bên ngoài ngôi nhà phố 1 tầng lửng

Không giống như những ngôi nhà phố khác, lối vào chính của ngôi nhà phố 1 tầng lửng này được đặt tại bên hông phải của ngôi nhà. Điều này giúp ngôi nhà có được sự riêng tư, và yên tĩnh cho gia chủ. Việc bố trí lỗi vào chính như vậy cũng có thể thấy chủ nhân của ngôi nhà là người không thích sự ồn ào, nhộn nhịp của phố phường.

Khám phá bên trong căn nhà phố 1 tầng lửng.

Khi bước chân vào ngôi nhà, nơi đầu tiên mà bạn nhìn thấy sẽ là phòng khách với thiết kế thông thoáng, và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Điều này có được là nhờ có khoảng thông tầng ở giữa và các lấy sáng tự nhiên thông minh, kết hợp với màu sơn tường trắng đã giúp cho phòng khách trở nên sáng sủa và thông thoáng hơn.

nhà phố 1 tầng lửng - không gian phòng khách

Phòng khách ngôi nhà phố 1 tầng lửng

Tiếp đến từ phòng khách bạn sẽ thấy được một  khoảng sân rộng rãi ở giữa 2 khối chính của ngôi nhà. Đây chính là nhân tố quyết định khiến cho cả ngôi nhà phố 1 tầng lửng này được thông thoáng và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Đây cũng là nơi lý tưởng để các thành viên trong gia đinh vui chơi, cũng như tổ chức tiệc tùng.

nhà phố 1 tầng lửng - Sân trong nhà

Ngôi nhà phố 1 tầng lửng – Sân trong nhà

Phòng ngủ của ngôi nhà cũng được thiết kế một cách thông minh để có thể lấy được nhiều ánh sáng tự nhiên nhất, nhờ những khe lấy sáng sát với trần nhà, và trực tiếp từ phía sảnh đệm thông qua cửa ra vào của căn phòng.

nhà phố 1 tầng lửng - Phòng ngủ

Nhà phố 1 tầng lửng – Phòng ngủ

Đến đây các bạn nghĩ sao về thiết kế thông minh của ngôi nhà phố 1 tầng lửng này ạ? Nếu các bạn muốn sở hữu một ngôi nhà phố đẹp có thiết kế thông minh tương tự như vậy, thì hãy liên hệ ngay với Kiến Tạo Việt để được tư vấn thiết kế cho ngôi nhà tương lai của mình nhé.

>>>> Xem thêm những thiết kế nhà phố đẹp của Kiến Tạo Việt.