Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thông thoáng 7x12m

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thông thoáng 7x12m – “Nhà ống” là 2 từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên google bởi nó mang đến cho bạn một không gian thoáng mát dù là nhà diện tích hẹp hay thiếu sáng thì nhờ bàn tay khéo léo của các kiến trúc sư sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thoáng mát và thuận tiện nhất. Đó cũng chính là mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thoáng mát 7x12m chúng tôi giới thiệu đến các bạn dưới đây.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thông thoáng 7x12m

Với phong cách hiện đai dành cho mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng với mặt tiền thoáng mát tăng khả năng lấy ánh sáng rất tốt, chiều rộng lớn nên các KTS đã đặt thiết kế cửa ra vào các tầng sang bên tay trái thuận tiện cho việc di chuyển ngắm cảnh và lấy ánh sáng tốt, các vị trí tầng trên có thêm ô lấy gió tạo ra cảm giác gọn gàng thoáng mát. Ban công có lan can được làm bằng kính cường lực kết hợp với trồng cây xanh mang đến cho bạ một không gian sống thoáng mát và hòa mình gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thông thoáng 7x12m

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thông thoáng 7x12m

Mặt bằng công năng nẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thông thoáng 7x12m

Tầng 1: Ngôi nhà được phân chia là 2 không gian, phía trước là sân sau đó vào bên trong là gara để xe của gia đình, tại đó có lối đi lên phòng khách luôn. Hoặc từ sảnh chính bạn vào đến phòng khách sang trọng với nội thất đầy đủ, được ngăn cách nhau bởi một vách ngăn để đển với phòng đọc kết hợp phòng sinh hoạt chung. Phía trong cùng là phòng ăn được ngăn cách với phòng bếp bởi một quầy bar nhỏ. Có cửa phụ mở ra sân sau làm cho không gian nhà thoáng hơn mà không bị mùi thức ăn ám vào các không gian khác trong nhà.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thông thoáng 7x12m. 2

Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thông thoáng 7x12m

Toàn bộ không gian tầng 2 được thiết kế làm 4 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung ở giữa nơi cả gia đình quây quần, sum vầy. Còn lại là các phòng ngủ để mọi người trong gia đình đều có không gian nghỉ ngơi thư giãn riêng tư mà không ảnh hưởng đến mọi người. Và tất nhiên các không gian đều có ban công thoáng mát để điều hòa không khí và lấy ánh sáng giúp cho ngôi nhà thoáng mát hơn.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thông thoáng 7x12m. 3

Tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thông thoáng 7x12m

Tầng 3: Phòng thờ và kho còn lại là sân phơi và sân thượng. Tại không gian sân thượng trống này bạn hoàn toàn có thể thiết kế một tiểu cảnh sân thượng bằng việc trồng các loại cây xanh và những cây hoa nhiều màu sắc mang đến không khí của thiên nhiên trong lành. Thêm vào đó nữa sẽ có một bàn nhỏ để nhâm nhi ly trà và ngắm nhìn cảnh vật xung quanh cũng thật là tuyệt vời.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thông thoáng 7x12m. 4

Tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thông thoáng 7x12m

Đây là phối cảnh góc của ngôi nhà giúp bạn có cái nhìn tổng quát và đa dạng hơn để từ đó có sự lựa chọn phù hợp nhất cho ngôi nhà tương lai của mình.

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thông thoáng 7x12m. 5

Phối cảnh góc – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng thông thoáng 7x12m

Với mẫu nhà ống đẹp 3 tầng trên chúng tôi đã gửi tới các bạn cả về mặt bằng công năng và phối cảnh để bạn có thêm được sự lựa chọn cho ngôi nhà của mình. Nếu bạn còn gì thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành  cùng chúng tôi. Thân ái,

Hải Yến