Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 2018

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 2018 – Anh Minh ở Hà Nội lợi thế sở hữu mảnh đất khoảng 120m2 – mặt tiền đẹp nên anh muốn thiết kế một ngôi nhà vừa để sinh hoạt đồng thời cho các văn phòng thuê với giá rẻ. Nắm bắt được nhu cầu thuê ngày càng nhiều nên anh Minh đã quyết định thuê thiết kế để nhờ thiết kế cho anh một ngôi nhà 5 tầng. Và anh đã rất hài lòng với mẫu thiết kế đó.

Giới thiệu mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 2018

Mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng vừa ở kết hợp cho thuê làm văn phòng được thiết kế với đường nét kiến trúc hiện đại có nhiều điểm nhấn nhá cho mặt tiền và sử dụng các phương án vật liệu mới hiện đại chi phí tiết kiệm vừa phải. Tông màu trắng chủ đạo kết hợp với các mảng kính kết hợp với khe thoáng nhằm tạo hiệu ứng cho không gian nội thất văn phòng làm việc bên trong vừa đối lưu gió tự nhiên mát mẻ.

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 2018

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 2018

Mặt bằng công năng mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 2018

Tầng 1: Được bố trí làm 2 không gian. phía ngoài là phòng kinh doanh rộng rãi được bố trí phòng chờ, bàn tư vấn, lễ tân và tủ trưng bày sản phẩm. Các không gian được bài trí rất hài hòa và tạo ra được sự chuyên nghiệp cho kinh doanh. Bên trong là phòng khách cũng được thiết kế khá độc dáo với phòng pha chế riêng, không gian tiếp khách riêng rất sang trọng và hiện đại.

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 2018. 1

Tầng 1 – Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 2018

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng 2 được bộ trí thành 2 phòng làm việc với WC khép kín thuận tiện cho nhu cầu sử dụng của nhân viên. Và toàn bộ cửa được làm bằng khung kính cường lực trong suốt nên giúp cho việc lấy ánh sáng và năng lượng tự nhiên từ bên ngoài vào được hiệu quả hơn. Thang bộ và thang máy ở giữa nên việc đi lại và giao thông giữa các tầng cũng dễ dàng hơn.

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 2018. 2

Tầng 2 – Mẫu thiết kế nhà ống đẹp kết hợp văn phòng 2018

Tầng 3: Cũng là không gian làm việc nhưng được thiết kế khác với không gian tầng 2 một chút đó là được ngăn cách thành 3 phòng làm việc để thuận tiện cho việc thuê làm văn phòng phù hợp với từng đơn vị, tạo không gian làm việc thoáng mát rộng rãi cho nhân viên và cho thuê văn phòng giá rẻ vừa tiện ích sinh hoạt gia đình vừa kinh doanh

Tầng 3 - Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 2018. 3

Tầng 3 – Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 2018

Tầng 4: là nơi sinh hoạt của gia định được thiết kế 2 phòng ngủ vip có WC khép kính cùng với đó là một phòng phía trước kết hợp với phòng ăn và tiếp khách hiện đại. Tất cả các không gian được bố trí rất hài hòa mang đến cho bạn một không gian sống của gia đình tiện nghi và thoáng đãng.

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 2018

Tầng 4 – Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 2018

Đến với tầng 4 là không gian sinh hoạt của gia đình với phòng ăn và bếp nấu rộng Vip có quầy bar và phòng vệ sinh. Phía ngoài cùng mặt tiền nhà phố đẹp 5 tầng 6m có 1 phòng thờ riêng biệt view nhìn về hướng chính Nam và 1 phòng họp hay hội trường mini 42m2 cần thiết khi giao ban hay mướn hội nghị tiếp xúc khách hàng.

Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 2018. 5

Tầng 5 – Mẫu thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng 2018

Với mẫu thiết kế nhà đẹp 5 tầng vừa làm không gian sinh hoạt, vừa phù hợp với cho thuê làm văn phòng đã giúp ngôi nhà trở nên ấn tượng và tươi mới hơn. Lúc nào cũng thoáng đãng và đủ ánh sáng như cách thiết kế sáng tạo, ấn tượng. Nó rất phù hợp với nhu cầu và mong muốn của chủ nhà. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế hãy liên hệ với chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

Hải Yến