Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng ấn tượng – Đô thị phát triển đến chóng mặt dẫn đến các nhà cao tầng mọc lên nhiều vô kể dẫn đến không gian xanh ngày một bị thiếu hụt, không khí ngày một ô nhiễm do đó mà người ta luôn muốn tìm đến một nơi nào đó yên tĩnh, trong lành. Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng ấn tượng là sự lựa chọn phù hợp cho bạn với công năng sử dụng đầy đủ cùng khuôn viên vườn mát mẻ và thoáng đãng.

Tổng hợp một số mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng ấn tượng

Những mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng dưới đây đều có lợi thế diện tích đất rộng phù hợp với vùng nông thôn nên được thiết kế theo kiến trúc thoáng mát và hiện đại. Vừa hiện đại nhưng lại mang vẻ đẹp nhẹ nhàng, thanh tao với cửa sổ thoáng mát mở ra khu vườn bên ngoài, nên vào ban ngày không cần bật điện nhờ lấy được tối đa ánh sáng và gió tự nhiên nhờ cửa sổ thiết kế độc đáo, ấn tượng.

Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng ấn tượng - 1

Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng ấn tượng – 1

Với gam màu cam nổi bật cùng với hệ mái ấn tượng tử bên ngoài vào cùng với gara để xe rộng rãi ngôi nhà đẹp này đã tạo được ấn tượng mạnh cho mọi người. Phòng khách của mẫu nhà cấp 4 đẹp này được đặt ngay cửa sổ làm bằng kính trong suốt nhìn ra không gian bên ngoài thấy gần gũi và yêu thiên nhiên nhiều hơn.

Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng ấn tượng - 2

Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng ấn tượng – 2

Lợi thể diện tích rộng nên ngôi nhà được thiết kế theo kiến trúc châu âu cửa cửa cổng sắt bảo vệ ngôi nhà, vừa làm toát lên nét tinh tế của ngôi nhà. Cửa sổ và cửa chính là bằng kính nên ngôi từ trong nhà vẫn có thể view ra bên ngoài tiện lợi.

Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng ấn tượng - 3

Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng ấn tượng – 3

Với kiến trúc của mẫu nhà đẹp đơn giản 1 tầng này còn có chỗ gara để xe riêng cùng  với các trụ cột chắc chắn trước cửa nhà tôn lên vẻ đẹp thân thiện của ngôi nhà, mái ngói đỏ khiến ta cảm giác gần gũi với quê hương việt cùng với cậy xanh trồng trước nhà khiến ngôi nhà lúc nào cũng trong lành và thoáng đãng của thiên nhiên.

Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng ấn tượng - 4

Mẫu thiết kế nhà đẹp hiện đại 1 tầng ấn tượng – 4

Đó là một số mẫu nhà đẹp hiện đại 1 tầng được chúng tôi lựa chọn để gửi tới bạn đọc tham khảo để có sự lựa chọn phù hợp với mình nhất. Nếu bạn thấy một trong những mẫu mà trên phù hợp thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn, ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm qua những bài việt của chúng tôi và liên hệ để được tư vấn tận tình nhất. Chúc bạn và gia đình vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng