Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m – Thiết kế kiến trúc nhà ống nói riêng cũng như các thể loại công trình kiến trúc khác nói chung đều phải dựa trên quá trình nghiên cứu, phân tích đánh giá vị trí địa lý kết hợp với nhu cầu khách hàng của người kiến trúc sư để tạo ra những sản phẩm kiến trúc vừa đáp ứng thị hiếu khách hàng vừa phù hợp với sự thay đổi không ngừng của xã hội ngày nay. Mẫu nhà ống 2 tầng được Kiến Tạo Việt giới thiệu sau đây được thiết kế theo phong cách hiện đại với chiều cao 2 tầng, được bố trí công năng hợp lý thuận tiện cho sử dụng, đáp ứng những yêu cầu về công năng và kinh phí xây dựng của chủ đầu tư, chắc chắn sẽ làm cho quý vị và các bạn hài lòng.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m được xây dựng trên một khu đất có diện tích là 45m2, công trình nhà ống 2 tầng được thiết kế với những không gian cơ bản trong một công trình nhà ở, đó là 1 phòng khách, 1 phòng bếp +ăn, 2 phòng ngủ cùng vệ sinh chung. Chủ nhà với nguồn kinh phí hạn hẹp nên chỉ xây 2 tầng, nên thiết kế kiến trúc nhà đẹp của công trình này được thiết kế chờ để sau này chủ nhà có thể xây thêm tầng nếu muốn.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m - Phối cảnh

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m – Phối cảnh

Như quý vị và các bạn có thể thấy, mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m này được thiết kế theo phong cách hiện đại với hình khối vuông vức đơn giản, làm tôn lên vẻ đẹp riêng của ngôi nhà, điều này khó có thể diễn tả được nếu công trình được thiết kế theo lối cổ điển. Tầng 1 của ngôi nhà được ốp đá marble đen tạo dáng vẻ vững chắc cho tổng thể công trình, bên trê tầng 2 được thiết kế ấn tượng với sự tương phản của tường sơn nhẵn và tường gạch thô.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m

Tầng 1 : Gồm những không gian sau : Với chiều cao hạn chế nên các không gian của công trình kiến trúc nhà đẹp này cũng khá là linh hoạt. Trên mặt bằng không gian của tầng 1, bước vào từ sân trước ngoài nhà là không gian phòng khách có diện tích sử dụng là 16m2, không gian phòng thờ cũng được đặt ngay tại trong phòng khách này, vị trí bàn thờ cùng hướng nhìn thuận lợi cho phòng thủy của chủ nhà. Phía đằng sau của ngôi nhà là không gian bếp + ăn của gia đình, với diện tích 13,6m2 thiết kế nhỏ gọn và tiện nghi. Từ không gian nhà bếp có thể nhìn ra khỏng sân vườn đằng sau được thiết kế tiểu cảnh đẹp mắt , đem lại trải nghiệm thú vị khi sống trong ngôi nhà.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m - Tầng 1

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m – Tầng 1

Tầng 2 : Gồm những không gian sau : Thiết kế, phân chia công căng của ngôi nhà trên tầng 2 nhấn mạnh vào sự riêng tư của các thành viên trong gia đình. Không gian tầng 2 với 2 phòng ngủ dành cho 2 vợ chồng chủ nhà  cùng cô con gái nhỏ đang học cấp 1, có diện tích sử dụng lần lượt là 14m2 và 18,5m2. Phòng ngủ của chủ nhà được đặt nằm ở phía trước với cửa sổ lớn cùng ban công nhỏ trồng hoa xinh xắn, phòng ngủ của cô con gái đặt đặt về phía đằng sau , đảm bảo sự yên tĩnh, tránh các tác dộng của tiếng ồn và khói bụi ảnh hưởng đến công việc học tập của bé, phòng ngủ này được lấy sáng thông qua hệ thống giếng trời phía đằng sau, đảm bảo căn phòng được nhận đủ ánh sáng và thông gió tự nhiên.

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m - Tầng 2

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng mặt tiền 4m – Tầng 2

Như vậy, các bạn đã tham khảo được phương án thiết kế nhà ống đẹp mà các kiến trúc sư Kiến Tạo Việt đưa ra cho một gia đình ở Hà Nội. Công trình kiến trúc đem đến cho gia đình chủ nhà một ngôi nhà ống đẹp ưng ý, với phong cách hiện đại trẻ trung, khỏe khoắn, tông màu nổi bật, hiện đại. Hãy đến với công ty Kiến Tạo Việt, để được tư vấn tối nhất cho căn nhà của bạn bởi đội ngũ kiến trúc sáng tạo và nhiều năm kinh nghiệm của chúng tôi.

Văn Tú KTV