Mẫu thiết kế nhà đẹp 180m2 cao 1 tầng 2 phòng ngủ kèm bản vẽ

Mẫu thiết kế nhà đẹp 180m2 cao 1 tầng 2 phòng ngủ kèm bản vẽ – Bạn đang có một mảnh đất rộng rãi và đang muốn xây cho gia đình mình một ngôi nhà phù hợp. Tuy nhiên điều kiện kinh tế không dư giả mấy để có thể xây được nhà 2, 3 tầng thì sao bạn không nghĩ sẽ chọn cho gia đình mình một ngôi nhà trệt 1 tầng theo lối kiến trúc nhà vườn rất phù hợp với những khu đất rộng và đặc biệt chi phí cũng sẽ tiết kiệm hơn khá nhiều đấy.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 180m2 cao 1 tầng 2 phòng ngủ kèm bản vẽ dành cho bạn đọc tham khảo

Từ phối cảnh tổng thể của mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng này có thể nhận thấy đây là một ngôi nhà trệt mang phong cách hiện đại. Phong cách theo chủ nghĩa công năng, chính công năng bên trong quyết định đến hình thái kiến trúc bên ngoài. Việc lựa chọn các loại vật liệu như gỗ và kính làm điểm nhấn, đó đều là những vật liệu hiện đại nhưng đồng thời vẫn giữ được nét gần gũi , ấm cúng trong những ngôi nhà Việt.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 180m2 cao 1 tầng 2 phòng ngủ kèm bản vẽ 1

Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà đẹp 180m2 cao 1 tầng 2 phòng ngủ kèm bản vẽ

Mặt bằng bố trí hợp lí , có lối vào nhà bắt đầu đi từ bên hông của gara tiến thẳng tới phòng khách . Mở cửa bước vào phòng khách bạn sẽ cảm nhận thấy không gian tràn đầy ánh sáng tự nhiên nhờ sử dụng cửa sổ kính lớn mà bên ngoài lại là sân vườn thoáng mát. Tiếp nối phòng khách là hành lang dẫn bạn đến với 2 phòng ngủ 2 bên và cuối hành lang là khu bếp  ăn , vệ sinh.

Lợi thế của kiểu nhà vườn 1 tầng như thế này là 4 mặt xung quanh ngôi nhà đều là các mặt thoáng. Và việc kết hợp với nhiều cửa sổ kính sẽ giúp đưa nhiều gió, ánh sáng tự nhiên vào trong nhà hơn. Tất nhiên điều này không chỉ tốt cho sức khỏe cho con người sống trong nó mà còn là cầu nối giữa 2 không gian trong ngoài nhà tạo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu nhà một tầng hai phòng ngủ 180 m2 kèm bản vẽ -2

Mặt bằng – Mẫu thiết kế nhà đẹp 180m2 cao 1 tầng 2 phòng ngủ kèm bản vẽ

Ở bản phối cảnh mặt bằng này chúng ta sẽ thấy rõ hơn những gì tôi nói ở trên như là vị trí đồ đạc được sắp xếp,cách ngăn chia không gian và quan trọng là lối đi ,cửa, cửa sổ được thể hiện ra sao.

Mẫu nhà một tầng hai phòng ngủ 180 m2 kèm bản vẽ -3

Mặt bằng – Mẫu thiết kế nhà đẹp 180m2 cao 1 tầng 2 phòng ngủ kèm bản vẽ

Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng này có diện tích nhỏ, cấu trúc mặt bằng đơn giản nhưng đầy đủ tiện nghi ngoài phòng khách , bếp, 2 phòng ngủ còn có sân gara, bể bơi nhỏ, vườn bao quanh bên ngoài cùng nội thất hiện đại. Ngôi nhà nhỏ được bao quanh bởi vườn dạo bao quanh nhà đem lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Và trên thực tế thì mẫu nhà kiểu một tầng như vậy rất phù hợp với những gia đình có khu đất rộng. Đây chắc chắn là không gian mơ ước của nhiều gia đình .

Mẫu nhà một tầng hai phòng ngủ 180 m2 kèm bản vẽ -4

Phối cảnh chính diện – Mẫu thiết kế nhà đẹp 180m2 cao 1 tầng 2 phòng ngủ kèm bản vẽ

Mẫu thiết kế nhà đẹp 180m2 cao 1 tầng 2 phòng ngủ kèm bản vẽ với kiểu kiến trúc mái vát nhọn đầu hồi truyền thống kết hợp với tường, cửa kính, ốp gỗ tạo nên phong cách hiện đại. Công năng bố trí hợp lí, tiện nghi đem đến cho gia đình bạn sự thoải mái nhất khi được sống trong không gian như vậy. Nếu có bất kì ý kiến nào hay bạn đang mong muốn thiết kế nhà trong tương lai thì đừng ngần ngại mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được lựa chọn tốt nhất cho mình. Thân ái !

Công trình dành cho bạn đọc tham khảo – Quân Arc