Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 ẩn mình trong núi đá

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 ẩn mình trong núi đá – Nằm tại thành phố Cordoba ở Tây Ban Nha mẫu thiết kế nhà đẹp được được thiết kế bởi công ty Ummo Estudio nằm ẩn mình trong núi đá. Công trình trở nên nổi bật với màu trắng sáng cùng khung cảnh thiên nhiên  xanh mướt cũng như mang đến một không gian sống lạ mắt cho các thành viên trong gia đình.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 ẩn mình trong núi đá ở Tây Ban Nha.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 ẩn mình trong núi đá này có phía trước là thảm cỏ xanh mướt cùng không gian xanh của cây cối bao phủ. Toàn bộ ngôi nhà tận dụng vách đá, vòm hang KTS đã xây dựng thêm các mảng tường để tạo thành công trình nổi bật giữa thiên nhiên. Hình thức kiến trúc là sự tương phản giữa trần, tường đá xù cùng với tone màu trắng chủ đạo. Dù có một tầng và nằm gọn gàng trong hang đá nhưng ngôi nhà vẫn được thiết kế mở với nhiều cửa ra vào và cửa sổ để tạo sự thông thoáng cũng như lấy sáng đến cho không gian sống.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 ẩn mình trong núi đá - 1

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 ẩn mình trong núi đá – 1

Mặc dù ngoại thất trông khá đơn giản và chặt chội nhưng đi vào bên trong nội thất của mẫu nhà đẹp đơn giản này được KTS bài trí khéo léo và không gian trở nên rộng rãi hơn, đồng thời vẫn đầy đủ các khu chức năng cần thiết cho gia đình sử dụng. Cùng với đó, do cấu tạo đặc biệt của trần nhà là tường đá xù xì, sắc vàng nên KTS đã sử dụng các loại nội thất thấp để giảm cảm giác nhà chật chội. Ngoài ra, các vật dụng như bàn, ghế, đồ dùng bằng vật liệu gỗ và hiện đại tạo nét tương phản với phần trần, tường đá xù xì và thô ráp.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 ẩn mình trong núi đá - 2

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 ẩn mình trong núi đá – 2

Khu bếp và phòng ăn được liên thông với phòng khách để tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn. Đặc biệt, do diện tích phần trần nhà không bằng phẳng nên KTS đã bố trí khu bếp gọn gàng phía trong và phân cách với phòng khách nhờ bậc tam cấp. Đồng thời tận dụng phần trần nhà cao để thiết kế không gian mở vừa lấy sáng và tạo tầm nhìn ra khung cảnh bên ngoài mẫu thiết kế nhà đẹp này.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 ẩn mình trong núi đá - 3

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 ẩn mình trong núi đá – 3

Không gian phòng nghỉ ngơi của gia đình được bố trí ở hốc nhà nên người thiết kế bố trí cửa sổ ở phía trên cao để lấy sáng. Nội thất trong căn phòng tối giản nhưng là vật dụng hiện đại và tone màu tươi sáng đồng nhất với gam màu của tường đá tạo nên vẻ đẹp cho không gian nhà đẹp.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 ẩn mình trong núi đá - 4

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 ẩn mình trong núi đá – 4

Thêm nữa, khu vệ sinh cũng mang nét phá cách khi KTS sử dụng các loại đá nhiều hình dạng màu sắc tươi sáng phối kết cùng tone màu trắng, sáng của tường và các vật dụng hiện đại mang đến sự tiện nghi và tạo cảm giác thoải mái cho người sử dụng. Đặc biệt, dù nhà đẹp 1 tầng không gian có diện tích khiêm tốn nhưng mỗi góc nhỏ trong nhà ngay cả khu công trình phụ này cũng được tận dụng hợp lý để tạo nên những khoảng không vừa tiện ích vừa có tầm nhìn đẹp ra khung cảnh thiên nhiên thoáng mát bên ngoài.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 ẩn mình trong núi đá - 5

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp 110m2 ẩn mình trong núi đá – 5

Trên đây là mẫu thiết kế nhà đẹp nằm ẩn mình trong núi đá và giữa khung cảnh thiên nhiên trong lành, thoáng mát. Với cách kiến trúc khéo léo, KTS đã đem đến một công trình lạ mắt nhưng không gian sống tiện nghi cho cả gia đình. Để tham khảo thêm các mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp khác khách hàng vui lòng tham khảo thêm tại hai website uy tín của chúng tôi tại địa chỉ http://kientaoviet.vn/ và http://nhadepktv.vn/, đồng thời liên hệ trực tiếp đến công ty chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn tận tình.

Bích Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng