Mẫu nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x18m

Trong thời gian gần đây thì nhà ống lệch tầng cũng dần được nhiều người biết đến và lựa chọn bởi việc thiết kế lệch tầng mang đến cho bạn một không gian sống thoáng đãng và đón nhận được nhiều ánh sáng từ thiên nhiên.  Và mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại được thiết kế lệch tầng hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn cũ là một mẫu nhà như thế. 

Phối cảnh mẫu nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x18m

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại này được thiết kế với không gian thoáng, đầy đủ ánh sáng. Mỗi ban công đều được kết hợp trồng thêm cây xanh mang lại không khí trong lành, gần gũi với thiên nhiên. Gam màu nổi bật là màu trắng càng giúp cho ngôi nhà trở nên tươi mới hơn.

Mẫu nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x18m

Phối cảnh – Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x18m

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x18m

Tầng 1: Theo quy hoạch đô thị phải chừa hành lang 5m nhưng tận dụng làm khoảng sân, phía sau khi đất bố trí sân phơi nhỏ cho tầng 1 và tiểu cảnh giếng trời giúp mẫu thiết kế nhà phố trông thoáng hơn. Từ ngoài vào là lớp cửa kính cường lực vừa giúp cho ngôi nhà giảm được tiếng ồn ào, bụi bẩn và khiến ngôi nhà trở nên thoáng đãng hơn. Bên trong là phòng khách liên thông với bếp và ăn tại thành một không gian dài rộng cho ngôi nhà. Cuối nhà là phòng ngủ và WC chung cho cả tầng thuận tiện cho nhu cầu sử dụng.

Mẫu nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x18m. 2

Tầng 1 – Mẫu nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x18m

Tầng 2: Được bố trí gồm 2 phòng ngủ và phòng sinh hoạt chung ở giữa nơi cả gia đình quây quần bên nhau nên được bố trí thuận tiện để mọi người đến. 2 phòng ngủ đều có ban công và giếng trời cũng như cửa sổ để mở ra ngoài lấy ánh sáng và không khí tự nhiên lưu thông không khí. Chính vì thế mà ngôi nhà luôn thoáng mát và tạo giấc ngủ ngon cho mọi người  trong gia đình.

Mẫu nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x18m. 3

Tầng 2 – Mẫu nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x18m

Tầng 3: Gồm 1 phòng thờ, 1 phòng giặt chung sân phơi phía sau và 1 sân thượng kết hợp với ban công. Tầng áp mái thiết kế khung mái che tự động theo công nghệ hiện đại có thể mở ra khi mặt trời nắng thoáng mát và đóng lại khi trời mưa. Đây cũng là nét độc đáo của mẫu nhà ống lệch tầng này.

Mẫu nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x18m. 4

Tầng 3 – Mẫu nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x18m

Phối cảnh góc giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn về mẫu thiết kế lệch tầng này. Ngoài thiết kế độc đáo ngôi nhà còn mang đến cho bạn cảm giác mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên.

Mẫu nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x18m. 5

Phối cảnh góc – Mẫu nhà ống 3 tầng lệch tầng hiện đại 5x18m

Trên đây là mẫu thiet ke nha ong dep 3 tầng 5x20m kiến trúc hiện đại thiết kế theo kiểu nhà lệch tầng kiến trúc khá độc đáo, mái lệch so le châu âu với đầy đủ phối cảnh và mặt bằng công năng ở trên để bạn nắm rõ được cách bố trí phù hợp với khu đất nhà mình. Ngoài ra, còn rất nhiều mẫu nhà đẹp khác bạn có thể tham khảo thêm tại website: nhadepktv.vn hoặc kientaoviet.vn để lựa chọn mẫu nhà ưng nhất. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tôi. Thân ái.

Hải Yến